Cách giao hàng online siêu tốc

13 THÁNG 01 2018

Đã từ lâu, con người chúng ta luôn trân trọng thời gian của mình như vàng như bạc. Thật vậy, thời gian dường như là một trong những điều quan trọng đối với chúng ta, nhất là trong thời buổi hiện đại tất bật hiện nay. Đó là lý do tại sao đa số chủ shop online lại lựa chọn cách giao hàng online siêu tốc.

I. Nhu cầu giao hàng online siêu tốc

 

Nhu cầu giao hàng online siêu tốc ngày càng tăng cao. 

Công việc nào cũng cần phải quý trọng thời gian, nhất là với bán hàng online. Các shop kinh doanh online bận rộn với công việc hàng ngày như giới thiệu sản phẩm, thực hiện quá trình mua bán. Bên cạnh đó, một khâu không kém phần quan trọng là gửi hàng cho khách.

Thực tế, giao hàng nhanh chính là vũ khí đắc lực cũng như là lợi thế cạnh tranh hiệu quả mà chủ shop nào cũng muốn sở hữu. Bởi vì đa số khách hàng là dân văn phòng hoặc học sinh, sinh viên, những người vô cùng bận rộn và không có nhiều thời gian để lúc nào cũng chờ đợi hàng đến. Cho nên, điều khách hàng mong muốn sau khi đặt hàng chính là được nhận hàng nhanh nhất có thể.

II. Giao hàng online siêu tốc

Giao hàng siêu tốc chính là hình thức giao hàng với tốc độ cực kì nhanh tính từ lúc lấy hàng cho đến lúc giao hàng. Khách hàng luôn có nhiều lí do để nhận hàng vào thời gian mà họ ưa thích chính vì thế dịch vụ phải không ngừng cải tiến để phục vụ nhu cầu đó.

1. Những trường hợp cần giao hàng siêu tốc:

  • Khách có nhu cầu gấp. Nhiều khách hàng cần có hàng hóa gấp để sử dụng liền vì lí do bất khả kháng hoặc bất thình lình thì nhu cầu nhận hàng siêu tốc là cần thiết.
  • Bay. Lí do muôn đời mà các shipper gặp phải: “Chị sắp lên máy bay rồi em, giao nhanh được không em?”. Có chứ chị, có cách giao hàng online siêu tốc mà.
  • Tặng quà bất ngờ. Các dịp lễ, tết trong năm mà khách hàng muốn tặng quà bất ngờ cho người thân và bạn bè thì sao, cũng đã có cách giao hàng online siêu tốc hỗ trợ.
  • Shop gấp. Nhiều trường hợp hy hữu hơn, vì một lí do nào đó shop đã quên gói hàng của một khách nhưng lại gần đến giờ hẹn giao thì cũng cứ để giao hàng siêu tốc lo. Đừng lo lắng rằng shop sẽ mất uy tín hay mất khách hàng.

2. Lợi ích của cách giao hàng online siêu tốc:

 

Giao hàng online siêu tốc mang nhiều lợi ích cho chủ shop và khách hàng. 

Lợi ích dễ thấy nhất là nhân viên cửa hàng không mất thời gian cho việc giao hàng đến khách. Khi đó, đơn vị dịch vụ sẽ đảm nhận việc giao những món hàng đó đến tay người mua theo đúng khoảng thời gian mà khách yêu cầu. Cửa hàng nào có ít nhân viên thì việc sử dụng dịch vụ này rất thuận tiện, vừa không cần tới nhiều nhân sự vừa đảm bảo uy tín với khách hàng.

Một lợi ích nữa mà dịch vụ này mang lại là các cửa hàng sẽ được nhận tiền hàng ngay khi giao hàng cho bên làm dịch vụ, mặc dù bên dịch vụ chưa thu tiền từ khách hàng. Điều này sẽ hạn chế rủi ro về tiền hàng cho các cửa hàng ở mức thấp nhất.

Ngoài ra, chi phí giao hàng được báo giá đầy đủ, rõ ràng giúp chủ cửa hàng xem xét, tính toán được chi phí phải trả một cách chính xác. Hơn nữa, cửa hàng sẽ không phải chịu hoàn toàn chi phí ship hàng mà khách hàng sẽ trả một phần trong số đó. So với phương thức giao hàng miễn phí, phương thức này khiến cửa hàng giảm thiểu chi phí mà vẫn lấy được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.

III. Các cách giao hàng online siêu tốc

1. Tự đi ship hàng

Cách ship hàng cho khách khi bán hàng online đơn giản nhất là tự đi ship. Về mặt thời gian, bạn có thể tự chủ động điều chỉnh thời gian giao hàng theo ý khách hàng. Cách này có thể lợi ích trước mắt là bạn có thể đảm bảo được vấn đề an toàn của món hàng; và mang lại trải nghiệm tốt với người nhận hàng. Tuy nhiên chỉ cần hai đơn hàng cách nhau 30 cây số trong thành phố thôi cũng đã trở thành một vấn đề to tát rồi.

2. Thuê shipper riêng để vận chuyển

Ngoài cách tự ship là thuê một anh shipper riêng để “sở hữu”. Điểm cộng của cách này là bạn không phải tốn công ship hàng mà vẫn chủ động được thời gian. Từ đó, đảm bảo thời gian nhận hàng cho người mua. Nhưng lại có nhiều rủi ro bên cạnh cách giao hàng online siêu tốc này. Bởi có nhiều trường hợp shipper gạt tiền của chủ shop hoặc tráo gói hàng để lấy mất. Vậy cách ship hàng cho khách bằng việc tự thuê shipper riêng có còn là lựa chọn thích hợp không?

3. Thuê dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Cách ship hàng cho khách khi bán hàng online bằng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp có lẽ là cách tiết kiệm thời gian nhất. Bởi khi quyết định lựa chọn dịch vụ này; mọi thứ bạn cần làm chỉ là chuẩn bị gói hàng thật cẩn thận và chờ đợi nhận tiền thôi. Thế thì bạn sẽ có rất nhiều thời gian để chuyên tâm bán hàng rồi. Nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Sẽ rất khó để biết được ai mới là dịch vụ vận chuyển uy tín thật sự. Cách tốt nhất là nhìn vào những gì đơn vị vẫn chuyển đó đã và đang làm được cho khách hàng trong suốt thời gian qua.

IV. Tín Tốc – Đơn vị vận chuyển hàng thu hộ COD hàng đầu tại TP.HCM 

cách giao hàng online

Cách giao hàng online siêu tốc của Tín Tốc.

Với bề dày kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng thu hộ COD tại TP.HCM. Tín Tốc là đối tác giao hàng tin cậy cho nhiều thương hiệu lớn như Bất động sản Kim Oanh, Daikin, Mykingdom,.. Thông qua đó, không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ và phát triển lớn mạnh hơn từng ngày.

Cách giao hàng online siêu tốc của Tín Tốc sẽ đáp ứng nhu cầu đó khách hàng và shop. Tín Tốc cung cấp dịch vụ giao hàng siêu tốc với cước phí đồng giá 50.000 đồng mỗi đơn hàng. Công ty cam kết giao thành công trong khu vực nội thành trong vòng 120 phút kể từ lúc lấy hàng.

Chi tiết về dịch vụ tham khảo tại link: bảng giá dịch vụ

Bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đường dây nóng 1900636306 để được tư vấn miễn phí.