Giao hàng thu hộ giữa một Sài Gòn rộng lớn

27 THÁNG 11 2017

Chỉ có những ngày rong ruổi đi khắp mọi nẻo đường Sài Gòn; thì mới thấy cái sự hoành tráng của một Thành Phố phồn hoa này như thế nào. Kể cả trong mắt những con người đã đi qua muôn nẻo đường. Chính là các shipper giao hàng thu tiền hộ; những con người đang ngày ngày vận chuyển hàng đến cho khách. Thì Sài gòn vừa rộng lớn, lại vừa chông gai cà còn đầy thử thách. Nhưng những lý do này vẫn không ngăn cản được hành trình giao hàng của những shipper nhà Tín Tốc.

Vì sao Sài Gòn trở nên khó chinh phục đến như vậy?

Nguyên nhân chính khiến cho Sài Gòn trông trở nên to lớn; đầy thử thách vượt sức tưởng tượng chính là vấn nạn kẹt xe. Nói đến kẹt xe thì có lẽ không còn nơi nào có thể so sánh được với mức độ kẹt “đóng băng” như Sài Gòn. Giao thông ùn tắc buổi sáng, buổi trưa và đỉnh điểm là chập tối. Giờ tan tầm là lúc người người đổ ra đường chuẩn bị về nhà “cơm nước”. Là lúc các em học sinh, sinh viên hết giờ học ở trường. Lúc này, sự ùn tắc kéo dài khiến ai nấy đều mệt mỏi. Và các anh shipper cũng không ngoại lệ.

Để giao hàng kịp giờ hẹn với khách. Các shipper buộc phải nắm rõ từng điểm kẹt xe và các đoạn đường đi tắt để thoát khỏi nhanh chóng - dịch vụ giao hàng cod Tín Tốc

“Không kẹt xe thì không phải Sài Gòn” – Câu nói quen thuộc của những người đang sinh sống và làm việc tại đây. Có lẽ nó dần trở thành một thói quen của tất cả mọi người. Không ai lấy làm lạ khi đã được làm quen với kẹt xe ngay từ nhỏ.

Kinh nghiệm giao hàng không trễ hẹn từ các shipper “lão làng”

Đi giao hàng thu tiền hộ; nếu không muốn bị khách “mắng vốn” vì giao chậm. Thì shipper phải nắm bắt được tất cả các điểm kẹt xe lớn, kẹt vừa, kẹt ít tại Sài Gòn. Nếu không nắm rõ; có khả năng shipper đó phải dành cả tuổi thanh xuân để chờ đợi trên con đường Cộng Hòa; hay đánh một giấc ngủ thật ngon trên cầu Chánh Hưng; hoặc nhìn bạn bè lần lượt kết hôn trong khi mình vẫn chưa ra khỏi con đường tại ngã tư Thủ Đức. Nếu nhìn Sài Gòn theo tầm mắt shipper, thì có lẽ đường luôn ngắn; duy chỉ có kẹt xe là dài vô tận. Với những công ty cung cấp dịch vụ Giao hàng và thu tiền hộ trong ngày như Tín Tốc. Shipper sẽ cần “trang bị” cho mình sự chịu đựng cao hơn nữa.

Không kẹt xe thì không phải Sài Gòn - Dịch vụ giao hàng COD Tín Tốc

Để giao hàng kịp giờ hẹn với khách. Các shipper buộc phải nắm rõ từng điểm kẹt xe và các đoạn đường đi tắt để thoát khỏi nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Lược sử giao hàng thu hộ

Mê cung Sài Gòn thách thức mọi shipper

Sài Gòn là một vùng đất được phân chia vô cùng “khó đoán”. Khi Quận 1 nằm giữa Quận 2 và Quận 3. Quận 7 nằm giữa quận 8 và quận 9; thì Quận 8 lại nằm giữa quận 6 và quận 7,.. Với sự sắp xếp “bất hợp lý” như vậy, Shipper nào mới vào nghề mà giao hàng theo số thứ tự của các quận, thì xác định…giao đến sáng.

Những bộ phim về giải mã mê cung, nếu so với giải mã Sài Gòn chắc có lẽ chỉ xứng đáng xếp xó. Sài Gòn, bên ngoài thì có đường, bên trong thì có hẻm. Bên trong hẻm còn có hang, có động, rồi đến hốc, xó, xỉnh không tuân theo bất cứ quy luật nào. Đường xá cong cong quẹo quẹo, không theo phương hướng cũng không có thứ tự. Số nhà chen lấn, mới chồng cũ, trước chồng sau. Chưa nói đến kẹt, đến ngập, đến lô cốt,… So với đường lớn thì đây là một mê cung khổng lồ. Shipper giao hàng thu tiền hộ ở đây như là một chuyến phiêu lưu chưa bao giờ có hồi kết. Bởi ngay cả Google Map cũng không phải lúc nào cũng định vị đúng điểm đến trong những con hẻm đầy thách thức này.

Giao hàng thu hộ tại Sài Gòn - Dịch vụ giao hàng COD Tín Tốc

Sự sắp xếp “không trật tự” của các quận kết hợp với các mê cung hẻm hóc tại Sài Gòn; là một vấn đề to lớn, thách thức mọi shipper giao hàng thu tiền hộ tại đây.

Xét về vấn đề ngập và lô-cốt; thì hai điều này càng làm cho Sài Gòn hành tráng và đầy công gai hơn. Giống như việc đem cả Himalaya và Thái Bình Dương gộp hết vào trong một Sài Gòn vậy. Shipper giao hàng thu hộ cũng có thể xem đây là một lý do để rèn luyện thể dục thể thao. Không leo lề thì chạy xe dưới nước. Thậm chí phối hợp lần lượt 3-4 môn thể thao cũng là chuyện hết sức bình thường.

>>> Xem thêm: Công cụ giao hàng hiệu quả

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của Tín Tốc chinh phục mọi nẻo đường Sài Gòn

Đi giao hàng thu tiền hộ ở Sài Gòn to lớn là một thử thách đối với tất cả các shipper. Nhưng dù to lớn thế nào thì cũng không thể sánh bằng ý chí của các shipper Tín Tốc được. Với hơn 5 năm kinh nghiệm giao hàng, đã đi qua hầu hết mọi con đường Sài Thành. Cho nên cứ nói đến ship nội thành TPHCM; ship ngoại thành HCM. Tín Tốc nắm trọn bản đồ trong bàn tay.

Dù cho mưa to, hay nắng gắt. Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của Tín Tốc vẫn cứ thế mà giao hàng đều đặn mỗi ngày. Không thất hứa, không lỡ hẹn. Vì khách hàng vượt “phong ba bão táp” một chút cũng chẳng sao; chỉ cần đổi lại nụ cười hài lòng từ khách hàng thì mọi vất vả, khó khăn của shipper đều tan biến hết. Thế mới nói, còn ai chiều khách hàng hơn shipper nhà Tín Tốc?

>>> Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Chat online hỗ trợ trực tiếp từ Fanpage: https://bit.ly/36XMR3d

👉 Tải ứng dụng giao hàng dễ dàng về điện thoại: