Lợi ích khó cưỡng của dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ

30 THÁNG 01 2018

Các chủ shop tranh nhau tìm những dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói hai từ giá rẻ đã làm cho họ phải điên cuồng bởi lợi ích của nó. Sự thật vậy, ship hàng nội thành giá rẻ sẽ đem lại nhiều lợi ích khó cưỡng lại được. 

I. Ship hàng nội thành giá rẻ

1. Ship hàng nội thành là gì?

Shop mới thường lựa chọn hình thức ship hàng giá rẻ. 

Cụ thể, ship hàng nội thành còn được gọi là ship COD. Đây là từ viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng Anh. Từ này dịch sang tiếng Việt có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ. Hình thức mua hàng này là người mua sẽ thanh toán trực tiếp khi vừa nhận hàng.

Trong quy trình giao hàng COD, người giao hàng (shipper) sẽ đóng vai trò trung gian. Họ có nhiệm vụ nhận tiền hàng của khách và sau đó sẽ gửi về lại cho shop. Quy trình thanh toán thu tiền hộ cũng có nhiều sự khác nhau tùy thuộc vào mô hình và hình thức hoạt động của các đơn vị vận chuyển. Chỉ giao trong khu vực nội thành như quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú. 

2. Quy trình ship hàng nội thành

Bước 1: Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm và hình thức vận chuyển COD.

Bước 2: Chủ shop sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm kỹ càng, bắt đầu lên đơn hàng trên app của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển COD.

Bước 3: Chờ đợi shipper đến lấy và đưa hàng cho họ.

Bước 4: Sau đó bên công ty sẽ đưa về kho để phân loại hàng hóa, kiểm tra thông tin và bắt đầu giao cho khách.

II. Lợi ích của ship hàng nội thành giá rẻ

1. Đối với khách hàng

Khách hàng sẽ rất hài lòng nếu dịch vụ giao hàng của chủ shop tốt. 

Tâm lý người mua hàng online thường sợ bị lừa vì thực tế đã có nhiều trường hợp người mua chuyển khoản, thanh toán tiền trước cho shop. Cuối cùng shop lại hủy kèo giao hàng và biến mất. Có nhiều trường hợp hàng trao đến tay không đúng mẫu mã, khác xa trong ảnh chụp và chất lượng siêu kém.

Cho nên nhiều khách hàng sẵn sàng trả thêm chi phí để mua lại sự an tâm. Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn ship hàng nội thành giá rẻ với những shop mới, shop ở xa hoặc shop là một cá nhân không có cửa hàng, địa chỉ rõ ràng.

Ngoài ra, cũng có những trường hợp khách hàng đổi ý không mua nữa. Khách chỉ việc liên hệ với bên bán hàng để trao đổi về vấn đề này và chuyển khoản gửi trả lại cho shop phí giao hàng. Sau đó, công ty gửi hàng sẽ trả lại món hàng đó cho shop. 

2. Đối với chủ shop

Chủ shop khá đau đầu để chọn nơi giao hàng tốt mà giá rẻ.

Có những shop mới tập tành kinh doanh hoặc chưa có mức độ nhận diện thương hiệu cao, giao hàng thu hộ COD sẽ là một giải pháp hiệu quả giúp làm tăng mức độ tin cậy của người tiêu dùng. 

Vì tâm lý khách hàng nào cũng muốn được nhận hàng tận tay và xem tình trạng có giống như mô tả trên ảnh không trước khi thanh toán. Điều này tránh trường hợp nhận phải hàng giả như chúng tôi vừa miêu tả ở trên. Từ đó làm tăng tỉ lệ chốt đơn hàng thành công cho shop. 

III. Nơi cung cấp dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ

Với những người mới “chập chững” bước vào loại hình kinh doanh online thường gặp nhiều vấn đề trong lựa chọn đơn vị giao hàng. Họ không có kinh nghiệm một bất lợi rất lớn đẩy họ đặt niềm tin sai chỗ. Hậu quả gây ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh buôn bán. Gây tổn thất nặng nề như mất khách, thất lạc hàng hóa,…

Tín Tốc luôn tự hào cũng cấp dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ.

Không thiếu các trường hợp shop và khách xảy ra mâu thuẫn chỉ vì vài chục nghìn tiền thu hộ. Vì chính sách vận chuyển của các đơn vị giao hàng không rõ gàng, khiến đôi bên mất lòng, không ai chấp nhận mình sai.

Vậy nên lựa chọn đơn vị giao hàng nào có dịch vụ ship COD uy tín là vô cùng quan trọng và cần thiết. Shop đừng quên Tín Tốc – một dịch vụ giao hàng nổi bật có sử dụng hình thức ship hàng COD. Dẫn đầu thị trường giao nhận trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm gần đây.

Tín Tốc tự hào là doanh nghiệp mang đến giải pháp giao hàng tiện lợi và hiệu quả nhất. Giúp tối ưu quy trình giao hàng và minh bạch trong giao nhận hàng hóa. Giúp shop yên tâm gửi hàng, việc giao hàng an toàn sẽ có shipper Tín Tốc lo.

Sỡ hữu một đội ngũ nhân viên giao hàng hùng hậu và có chuyên môn cao. Các shipper luôn niềm nở và nhiệt tình giao hàng cho quý khách kể cả khi thời tiết khó khăn; cũng không làm chùn bước được ý chí giao hàng của các shipper.

>>> Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

? Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

? Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

? Chat online hỗ trợ trực tiếp từ Fanpage: https://bit.ly/36XMR3d

? Tải ứng dụng giao hàng dễ dàng về điện thoại:
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com