24-07-2017, 13:52

Thị trường giao hàng thu hộ là một thị trường mới, đầy tiềm năng phát triển, nhưng cũng đầy những cạnh tranh và thử thách. Vậy đâu là ưu điểm, lợi thế để Tín Tốc đứng vững và từng bước vươn lên trên thị trường khốc liệt này?

Ưu thế của Tín Tốc trên thị trường giao nhận thu hộ

Ưu thế của Tín Tốc trên thị trường giao nhận thu hộ là gì?

 

>>> Xem thêm: 10 Điều kỳ lạ về đường phố Sài Gòn 

 

Bền bỉ phục vụ

Người xưa có câu “Ngựa tốt là ngựa ngàn dặm”. Làm một việc gì cái cốt yếu không chỉ là làm tốt trong hiện tại mà còn là làm thật tốt về lâu dài. Trong ngành giao nhận thu hộ thì sự “Bền bỉ” càng quan trọng. Không thể nào đoán biết được những khó khăn sẽ xuất hiện, điều duy nhất cần làm là chấp nhận hiện thực và nỗ lực hết mình để vượt qua. Thành công sẽ đến với những người kiên trì, bền bỉ đến cuối cùng.

 

Thái độ của con người

Cảm xúc mà con người mang đến cho con người mạnh gấp 4 lần cảm xúc của bất cứ thiết bị, máy móc nào có thể mang lại. Thái độ tích cực, cởi mở, vui vẻ và thân thiện của nhân viên Tín Tốc đem lại những cảm xúc tích cực nhất cho bất cứ ai. Thị trường giao hàng thu hộ hiện nay không chỉ cần những dịch vụ giao hàng chất lượng mà còn cần các dịch vụ giao hàng phải có thái độ phục vụ tốt và chân thành.

 

Giao hàng linh hoạt

Linh hoạt – một tiêu chuẩn gần như bắt buộc đối với bất cứ dịch vụ giao hàng thu hộ nào. Linh hoạt trong điều phối con người. Linh hoạt trong xử lý thông tin. Linh hoạt trong quản lý đơn hàng. Tất cả nhằm đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, linh hoạt đi kèm với những cơ chế và quy định chặt chẽ. Tín Tốc luôn linh hoạt nhưng chưa bao giờ tùy tiện.

 

Thanh toán nhanh

Cho dù bạn kinh doanh của hàng lớn hay nhỏ thì vấn đề vốn và xoay vòng vốn luôn là vấn đề muôn thuở. Khi kinh doanh online, xoay vòng vốn càng khó khăn hơn khi mà phần lớn các dịch vụ giao hàng thu hộ lại thường có một khoảng delay thanh toán từ 3 đến 5 ngày.

Thấu hiểu điều đó, Tín Tốc đã và đang cung cấp dịch vụ thanh toán 7/7. Thanh toán nhanh đã góp phần tạo cho các shop sức mạnh sức cạnh tranh nhất định trên thị trường thương mại điện tử đang ngày một khốc liệt.

 

Hợp tác cùng có lợi

Với triết lý phụng sự xã hội, mục tiêu của Tín Tốc không chỉ là kiếm về lợi nhuận mà còn đưa đến cho các shop một dịch vụ giao hàng thu hộ hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tín Tốc thực hiện những điều đó bằng cách cung cấp các dịch vụ gia tăng với giá rẻ nhất hoặc hoàn toàn miễn phí. Lượng dịch vụ gia tăng miễn phí lên đến 7 dịch vụ. Cùng với đó là chính sách giao không thành công thì không thu phí. Tín Tốc đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng mối hợp tác win – win với các shop online.

 

Trên thị trường giao hàng thu hộ nhiều cạnh tranh hiện nay, Tín Tốc luôn cố gắng giữ gìn một bản sắc văn hóa công ty riêng biệt tạo nên ưu thế riêng và có đủ sức cạnh tranh trước muôn vàn đối thủ khác.

 

>>> Xem thêm: Tôi đi ship hàng

 

>>> Tham khảo bảng giá của Tín Tốc: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Tin tức khác

ƯU ĐÃI TRỌN GÓI - ĐỘC QUYỀN TRỌN ĐỜI CÙNG GÓI “MEMBERSHIP TÍN TỐC”

Với gói MEMBERSHIP lá phiếu thông hành “Ưu đãi trọn gói - độc quyền trọn đời” ...

10-10-2019, 15:57

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "GIÁ NHẸ NHÀNG CHO HÀNG GỌN NHẸ"

Khi sử dụng chương trình “Giá nhẹ nhàng cho hàng gọn nhẹ” Shop có thể tiết ...

02-10-2019, 09:05

Hành trình trên con đường QTV tập sự khối vận hành của Hoàng Minh Chiến

Thời tiết Sài Gòn những ngày tháng 9 luôn bướng bỉnh và khó chiều. Cái nắng ...

23-09-2019, 16:15