24-07-2017, 15:00

Khi shop dùng dịch vụ giao hàng thu hộ thì cũng giống như dùng người ngoài cho công việc nhà. Không an tâm và lo lắng luôn thường trực trong đầu. Đâu là các mối điều mà các bạn lo lắng nhất khi sử dụng một dịch vụ giao hàng thu hộ?

 

Lo lắng khi sử dụng dịch vụ giao hàng thu hộ

Bạn lo lắng khi sử dụng dịch vụ giao hàng thu hộ?

 

 >>> Xem thêm: Lời khuyên khi chọn dịch vụ giao hàng thu hộ

 

Mất hàng

Nỗi lo cơ bản của shop khi dùng dịch vụ giao hàng thu hộ bên ngoài là người giao hàng cuỗm luôn món hàng của shop. Điều này thường xảy ra đối với các shipper tự do nên khi dùng shipper tự do các shop sẽ bắt ứng trước tiền hàng. Còn nếu là một công ty giao hàng thì khả năng này sẽ thấp hơn. Nếu có xảy ra trường hợp mất hàng thì sẽ có bồi thường thỏa đáng cho shop. Nhưng điều gây khó chịu khi bị mất hàng không phải là thiệt hại về tiền bạc mà là có hàng giao cho khách dẫn tới mất uy tín với khách. Do đó, các shop luôn muốn tìm những người giao hàng chất lượng và uy tín.

 

Mất tiền

Cũng gần giống như mất hàng, trường hợp các shop gửi hàng cho shipper. Shipper có đi giao hàng cho khách nhưng lại cầm tiền thu hộ của shop đi mất. Tuy hàng đã giao nên không mất uy tín với khách nên không lo mất uy tín nhưng một shop kinh doanh nhằm kiếm lời. Một sự việc mất cả vốn lẫn lãi như thế này hẳn không phải là điều mà các shop mong đợi ở lực lượng giao hàng.

 

Mất thời gian

Có một điều gây khó chịu cực kỳ với các shop khi sử dụng một dịch vụ giao hàng thu hộ là các quy trình hoạt động rắc rồi gay tốn thời gian vô ích. Điều này hay xảy ra khi nhiều công ty giao hàng có quá trình đối soát, thanh toán cũng như giải quyết khiếu nại rất lâu và tốn nhiều thời gian. Không những thế các shop có thể còn phải đi đến công ty giao hàng nhiều lần để đốc thúc việc hợp giải quyết làm mất nhiều công sức và thời gian của các shop.

 

Giao không thành công

Một sự phiền muộn nữa là dịch vụ giao hàng thu hộ không phải là người của mình nên lo họ làm việc không hiệu quả hoặc làm qua loa lấy lệ để lấy tiền. Bởi nếu đơn giao không thành công, shop không chỉ mất trắng thời gian và công sức bán hàng mà còn có khả năng mất phí giao hàng nữa. Chính vì vậy, chất lượng của dịch vụ giao hàng được đánh già trực tiếp từ tỉ lệ đơn giao thành công và gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng giao hàng hàng chính là sự tận tâm và nhiệt tình của lực lượng giao hàng.

 

Thuê dịch vụ giao hàng thu hộ là tất yếu trên đường phát triển của bất cứ shop online nào. Thực tế không có một dịch giao hàng nào có thể xóa bỏ hết tất cả những nỗi lo của shop. Nhưng hãy xem xét thật kỹ và chọn ra dịch vụ mà bạn tin là đủ trách nhiệm gánh vác việc giao hàng. Rồi đặt trọn niềm tin vào dịch vụ giao hàng shop đã chọn. Tôi tin những con người có trách nhiệm sẽ không làm shop phải thất vọng. Chúc shop kinh doanh luôn thuận lợi.

 

>>> Xem thêm: Điều gì tạo nên ưu thế của Tín Tốc trên thị trường giao nhận thu hộ

 

>>> Tham khảo bảng giá của Tín Tốc: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

 

Tin tức khác

ƯU ĐÃI TRỌN GÓI - ĐỘC QUYỀN TRỌN ĐỜI CÙNG GÓI “MEMBERSHIP TÍN TỐC”

Với gói MEMBERSHIP lá phiếu thông hành “Ưu đãi trọn gói - độc quyền trọn đời” ...

10-10-2019, 15:57

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "GIÁ NHẸ NHÀNG CHO HÀNG GỌN NHẸ"

Khi sử dụng chương trình “Giá nhẹ nhàng cho hàng gọn nhẹ” Shop có thể tiết ...

02-10-2019, 09:05

Hành trình trên con đường QTV tập sự khối vận hành của Hoàng Minh Chiến

Thời tiết Sài Gòn những ngày tháng 9 luôn bướng bỉnh và khó chiều. Cái nắng ...

23-09-2019, 16:15