26-07-2017, 16:51

Tìm dịch vụ ship COD giá rẻ

Dịch vụ ship COD rẻ bao nhiêu phụ thuộc vào việc nó có những gì

 

Trong thời buổi vật giá hiện nay, bất cứ công việc nào cũng phải chịu cảnh chi phí, vật giá ngày càng cao và tình cảnh hình cạnh tranh ngày càng gay gắt. Thương mại điện tử nói chung và buôn bán online nói riêng cũng không ngoại lệ.

 

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn dịch vụ ship COD

 

Trong tình hình đó, việc giảm thiểu và tối ưu các chi phí phát sinh là điều cấp thiết. Vậy nên nhu cầu tìm một dịch vụ ship COD giá rẻ để giảm thiểu phí giao hàng là nhu cầu chung của những người kinh doanh online.

Dịch vụ ship COD giá rẻ là gì?

Mọi người thường hiểu rằng một dịch vụ/sản phẩm giá rẻ tức là ta có thể mua dịch vụ/sản phẩm đó với chi phí thấp hơn mặt bằng giá chung. Hiểu vậy cũng đúng nhưng không đủ. Hiểu đầy đủ thì dịch vụ/sản phẩm giá rẻ phải là một sản phẩm/dịch vụ có chất lượng ngang bằng và chi phí thấp hơn.

 

Từ khái niệm đó, ta có thể hiểu dịch vụ ship COD giá rẻ trước hết phải là một dịch vụ ship COD chất lượng sau đó mới là chi phí thấp nhất có thể. Chất lượng của ship COD chính là tỉ lệ giao thành công cao, thái độ nhân viên tốt, thanh toán nhanh. Còn giá rẻ của ship COD đầu tiên là chi phí giao hàng rẻ hơn hay ít nhất cũng phải ngang bằng với các dịch vụ ship COD có chất lượng tương đương khác. Sau đó, giá rẻ còn thể hiện ở các dịch vụ gia tăng giúp giảm các khoản phí không đáng có.

 

>>> Bảng giá dịch vụ Tín Tốc

Các bước tìm một dịch vụ ship COD giá rẻ

 

Bước 1: Xác định mức chất lượng của các đơn vị cung cấp dịch vụ ship COD bạn định dùng. Bạn có thể tìm hiểu chất lượng của dịch vụ ship thông qua Fanpage, website, các diễn đàn xã hội. Nhưng đơn giản, trực tiếp và hiệu quả nhất là gửi thử một vài đơn cho chính mình. Như vậy bạn sẽ dễ dàng kiểm tra dịch vụ ship COD một cách toàn diện. Bạn phải đảm bảo chất lượng của dịch vụ ship làm bạn hài lòng trước khi qua các bước sau.

 

Bước 2: Xác định mức chi phí ship mỗi đơn hàng. Sắp xếp các đơn vị ship bạn chọn theo mức phí từ thấp đến cao. Gọi đây là thứ hạng chi phí.

 

Bước 3: Xác địch các dịch vụ gia tăng và dịch vụ hỗ trợ. Cũng nên sắp xếp các đơn vị ship COD theo tiêu chí cung cấp từ nhiều đến ít các dịch vụ gia tăng miễn phí. Gọi đây là thứ hạng dịch vụ.

 

Bước 4: Từ đó, bạn chọn đơn vị ship COD có thứ hạng chi phí và thứ hạng dịch vụ đều nằm trong top 3 hoặc top 5 (tùy ờ bạn). Nếu có nhiều hơn một đơn vị thỏa mãn hãy chọn đơn vị có một trong 2 thứ hạng cao hơn.

 

Đó là các bước để tìm một dịch vụ ship COD giá rẻ. Chúc bạn sẽ tìm được đơn vị vận chuyển như ý mình.

 

>>> Xem thêm: Cách đóng gói hàng hóa trước khi giao

 

Tin tức khác

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN APP TÍN TỐC

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên app Tín Tốc

17-02-2020, 15:29

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN WEBSITE

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên website ecom.tintoc.net

15-02-2020, 15:31

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Kính gửi Quý khách hàng – Đối tác, Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng ...

12-01-2020, 20:29