07-08-2017, 17:07

Khái niệm về giao hàng hẹn giờ

Khái niệm về giao hàng hẹn giờ

 

Giao hàng hẹn giờ la một nhánh dịch vụ mở rộng của giao hàng thu hộ. Bài này trình bày các khái niệm về giao hàng hẹn giờ.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng hẹn giờ liệu có đáng giá

 

Giao hàng hẹn giờ là gì

Giao hàng hẹn giờ (còn gọi là giao hàng đúng giờ) là hình thức giao hàng vào một hoặc một khoảng thời điểm nhất định tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

 

Giao hàng hẹn giờ phục vụ cho những khách hàng nào

Những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ giao hàng hẹn giờ thường là những người quá bận rộn với việc học tập hoặc làm việc. Thời điểm có thể lấy hàng của những vị khách này thường là thời gian tạm nghỉ giữa giờ (giờ nghỉ giải lao, ra chơi), hoặc thời gian tan học/tan tầm, hoặc một số thời điểm đặc biệt khác trong ngày.

 

Phân loại giao hàng hẹn giờ

Giao hàng hẹn giờ hiện nay có thể phân thành 2 loại chính:

 

+ Giao đúng giờ: Việc giao hàng diễn ra vào đúng thời điểm mà khách chọn (sai lệch không quá 10 phút). Vd: giao đúng 5h, giao đúng 6h.

 

+ Giao trong khung giờ: Việc giao hàng diễn ra trong một khoản thời gian đã được chọn trước. Vd: giao từ 4h đến 5h; giao từ 6h đến 8h.

 

>>> Xem thêm: Giá trị của sự bền bỉ

 

Giao hàng hẹn giờ có thu phí không

CÓ THỂ! Giao hàng hẹn giờ có thể thu phí hoặc không. Tùy thuộc vào quy định của công ty giao nhận.

 

Tuy nhiên, một vài công ty giao nhận không muốn cung cấp dịch vụ giao hàng hẹn giờ nên đặt mức phụ phí giao hàng hẹn giờ khá cao. Có trường hợp phụ phí giao hàng hẹn giờ khiến phí giao hàng tăng lên đến 150%.

 

Dùng dịch vụ giao hàng hẹn giờ ở đâu

Không phải công ty giao hàng nào cũng cung cấp dịch vụ giao hàng hẹn giờ. Thực tế thì phần lớn các công ty giao hàng hiện nay không cung cấp dịch vụ giao hàng hẹn giờ. Bởi các lý do về nhân lực, quy trình. Hoặc nếu có thì cũng với phụ phí khá lớn.

 

Hãy tham khảo dịch vụ giao hàng hẹn giờ của Tín Tốc: miễn phí giao hàng hẹn giờ khu vực nội thành. Giao hàng hẹn giờ khu vực ngoại thành chỉ với phụ phí 5k/đơn.

 

>>> Tham khảo: Bảng giá dịch vụ Tín Tốc

Tin tức khác

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN APP TÍN TỐC

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên app Tín Tốc

17-02-2020, 15:29

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN WEBSITE

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên website ecom.tintoc.net

15-02-2020, 15:31

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Kính gửi Quý khách hàng – Đối tác, Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng ...

12-01-2020, 20:29