09-08-2017, 11:42

Giao hàng hẹn giờ, tổn hại bất ngờ

Giao hàng hẹn giờ - "tổn hại bất ngờ

 

Bạn là người mua hàng online, hãy cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ giao hàng hẹn giờ vì bạn sẽ thật bất ngờ với một mớ các tổn hại trầm trọng sau:

 

1) Rắc rối: Khi mua hàng, bạn sẽ phải nói thêm một câu, nhắn thêm một tin, hoặc click chuột thêm một cú nữa để đặt giờ hẹn. Vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức, mà chỉ tiết kiệm được có mấy giờ lo lắng vẩn vơ cùng vài ba cuộc điện thoại tới lui khi shipper đến giao hàng cho bạn. Đúng là rắc rối của rắc rối luôn!

 

2) Nhàm chán: Đặt hàng hẹn giờ thì còn đâu những giờ phút quay cuồng của đầu óc với một mớ những câu hỏi không lời giải đáp kiểu: “Không biết họ có giao hàng cho mình không ta?”. Hay “Chẳng biết mấy giờ thì shipper đến giao hàng nhỉ?”. Hoặc “Giờ có việc bận rồi, lỡ người ta đến giao hàng sao mà nhận đây?” Cùng muôn vàn các câu hỏi tương tự đều biến mất hết, chỉ để lại trong đầu óc bạn một sự trống trải đến… nhàm chán.

 

>>> Xem thêm: Để khách không phải đợi chờ

 

3) Bị động: Bạn bị động gần như tuyệt đối nếu dùng dịch vụ giao hàng hẹn giờ. Ngoài cơ hội chủ động duy nhất là đặt giờ giao hàng, tất cả các phần còn lại đã có shipper lo! Đến đúng giờ hẹn, bạn đi ra nhận hàng. Chuyện chỉ có vậy thôi. Bạn muốn chủ động hơn ư? Mơ tưởng!

 

4) Nông nổi: Giao hàng hẹn giờ khiến việc giao hàng diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ và chính xác đến bất thường. Thời gian tiết kiệm được đã trở thành thời gian rảnh của bạn. Mà “Rảnh rỗi thì sanh nông nổi”. Với mớ thời gian dư thừa này, khả năng cao là bạn sẽ dùng toàn vào những việc nông nổi, vô bổ như tập thể thao, hẹn hò hay đi uống café với bạn bè…

 

5) Bào mòn năng lực: Hai giây hồi tưởng nhé, ngày xưa, bạn đặt hàng, chẳng may người ta giao hàng vào lúc bạn bận, làm bạn cuống cuồng lo sắp xếp công việc, lại phải dùng hết sức tập trung, khả năng tư duy nhạy bén, “nhanh mũi lẹ chân” … để giải quyết gọn gàng mọi thứ rồi lao ra ngoài cho kịp nhận hàng. Ngày nay, dịch vụ giao hàng hẹn giờ đang bào mòn các năng lực đó của bạn. Đến mức bạn phải ngẩng đầu lên hỏi trời: “Than ôi! Những năng lực nay còn đâu?”

 

>>> Xem thêm: Để khách không phải đợi chờ

 

6) Mất kiên nhẫn: Dịch vụ giao hàng hẹn giờ là cách thức cực nhanh để phá hủy sự kiên nhẫn của bạn. Một sự kiên nhẫn bền bỉ đã được tôi luyện qua nhiều lần chờ shipper đến giao hàng mà không có thời gian hẹn trước rõ ràng. Bao công sức tạo nên sự kiên nhẫn ấy, vậy mà nó lại biến mất không dấu vết chỉ sau vài lần dùng dịch vụ giao hàng hẹn giờ. Đời đúng là không như mơ!

Tin tức khác

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN APP TÍN TỐC

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên app Tín Tốc

17-02-2020, 15:29

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN WEBSITE

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên website ecom.tintoc.net

15-02-2020, 15:31

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Kính gửi Quý khách hàng – Đối tác, Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng ...

12-01-2020, 20:29