12-08-2017, 16:28

Văn hóa Tín Tốc và giao hàng hẹn giờ

Văn hóa Tín Tốc đã thấm vào giao hàng hẹn giờ

 

Giao hàng hẹn giờ là một dịch vụ gia tăng không thể thiếu đi cùng với dịch vụ giao hàng thu hộ. Là một công ty giao hàng thu hộ, Tín Tốc đã và đang xây dựng văn hóa công ty phù hợp để đem đến cho khách hàng một dịch vụ giao hàng thu hộ có hẹn giờ ngày một tốt hơn. Văn hóa Tín Tốc chính là:

 

>>> Xem thêm: Xu hướng kinh tế chia sẻ và giao hàng thu hộ

 

Bền bỉ

Bền bỉ luôn là nét văn hóa hàng đầu của Tín Tốc và luôn được Tín Tốc chú trọng phát huy. Bền bỉ trong dịch vụ giao hàng hẹn giờ nói riêng cũng như trong mọi hoạt động giao hàng và chăm sóc khách hàng nói chung.

 

Giao hàng hẹn giờ luôn là điểm mù trong hoạt động giao hàng thu hộ hiện nay. Đa phần các công ty giao nhận đều né tránh nó, không cung cấp hoặc cung cấp nó với mức giá không phù hợp với người dùng. Kể cả với những công ty tự nhận là có quy trình giao nhận tối giản nhất hoặc tự nhận là ứng dụng những công nghệ phù hợp nhất.

 

Từ đó ta thấy rõ là bài toán giao hàng hẹn giờ không thể giải chỉ bằng quy trình hay công nghệ mà nó chủ yếu được phá giải bởi yếu tố con người. Bởi yếu tố con người mới là trung tâm của hoạt động giao hàng thu hộ. Công nghệ, quy trình chỉ là hỗ trợ mà thôi. Nếu những con người trong nghề không đủ khả năng chịu tải thêm sức nặng của giao hàng hẹn giờ thì giao hàng hẹn giờ sẽ chỉ mãi là một giấc mơ năng ngoài thực tế.

 

Sự bền bỉ của con người, sự nỗ lực của con người mới là yếu tố quyết định thành công hay thất bại của giao hàng hẹn giờ và của cả nền giao hàng thu hộ.

 

Chính trực

Giao hàng hẹn giờ không chỉ là một dịch vụ gia tăng mà còn là một lời hứa, một lời cam kết đến với những người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Tín Tốc cần có một lòng chính trực để tôn trọng và tuân thủ hết mực những cam kết đã đặt ra.

 

Trong thương mại điện tử, thứ cần thiết nhất mà cũng khan hiếm nhất chính là niềm tin. Sẽ không thể có bất cứ hoạt động thương mại điện tử nào nếu không có một ai sẵn lòng thử đặt niềm tin vào một người, một tổ chức mà mình chưa từng gặp. Vậy nên sự chính trực mới cần thiết hơn bao giờ hết. Chính trực để vun đắp, xây dựng và bảo vệ những niềm tin mỏng manh đó.

 

Không có niềm tin: ai dám song hành với ta?

Không có chính trực: ta dám song hành với ai!

 

Kết nối

Giao hàng hẹn giờ hoạt động hiệu quả nhờ khả năng kết nối nhanh chóng và chính xác giữa Tín Tốc đến với cả người mua hàng và người bán hàng cũng như giữa nội bộ Tín Tốc với nhau.

 

>>> Xem thêm: Hậu trường của giao hàng hẹn giờ

 

Kết nối hiệu quả nhờ tận dụng những công nghệ phù hợp nhất và quy trinh đơn giản mà hiệu quả nhất. Kết nối để dòng chảy thông tin luôn suôn sẻ, rõ ràng và chính xác. Kết nối để giải quyết kịp thời bất cứ sự sai lệch, bất cập nào. Kết nối để đưa Tín Tốc đến với tất cả mọi người và đưa tất cả mọi người đến với Tín Tốc.

 

Văn hóa Tín Tốc được dựng xây để đảm bảo các hoạt động giao hàng nói chung và giao hàng hẹn giờ nói riêng diễn ra hiệu quả và mang đến nhiều giá trị nhất cho người dùng. Để bạn được phục vụ như chính bạn mong muốn.

 

BỀN BỈ – CHÍNH TRỰC – KẾT NỐI

 

Tin tức khác

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Kính gửi Quý khách hàng – Đối tác, Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng ...

12-01-2020, 20:29

ƯU ĐÃI TRỌN GÓI - ĐỘC QUYỀN TRỌN ĐỜI CÙNG GÓI “MEMBERSHIP TÍN TỐC”

Với gói MEMBERSHIP lá phiếu thông hành “Ưu đãi trọn gói - độc quyền trọn đời” ...

10-10-2019, 15:57

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "GIÁ NHẸ NHÀNG CHO HÀNG GỌN NHẸ"

Khi sử dụng chương trình “Giá nhẹ nhàng cho hàng gọn nhẹ” Shop có thể tiết ...

02-10-2019, 09:05