14-08-2017, 17:02

 Giao hàng hôm nay - ngày mai thanh toán

Giao hàng hôm nay - ngày mai thanh toán

 

Quy trình giao hàng gói gọn trong ba bước đơn giản là lấy hàng, giao hàng và thanh toán. Trong ba bước này, nhiều người nghĩ giao hàng là bước tốn nhiều thời gian nhất. Nhưng thực ra thì không phải thế. Bước tốn nhiều thời gian nhất lại là bước được mong đợi nhiều nhất. Chính là bước thanh toán tiền thu hộ.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng chủ nhật giả

 

Nếu bạn đang sử dụng các shipper tự do để giao hàng thì bạn sẽ được ứng trước tiền hàng hoặc nhận tiền ngay sau khi shipper giao thành công (trong trường hợp bạn không bị shipper lừa). Nhưng nếu bạn đang sử dụng một dịch vụ giao hàng thu hộ từ một công ty giao nhận thì bạn sẽ phải chịu một khoảng thời gian delay trong thanh toán. Thông thường từ 3 đến 5 ngày. Lý do cho sự delay này là để kiểm tra, đối soát thông tin trước khi thanh toán.

 

Thời gian delay của thanh toan giao hàng gây ra nhiều điểm khó chịu với khách hàng.

 

Thứ nhất là nó làm khó khăn trong chính việc tra xét thông tin thanh toán. Nhất là đối với những bạn có nhiều đơn hàng phải giao trong một ngày. Các công ty giao hàng trễ thanh toán càng lâu thì càng có nhiều thời gian đối soát và thanh toán càng ít sai lầm nhưng người bán thì ngược lại. Khi nhận được thanh toán và cảm thấy có đơn hàng đã thanh toán sai thì việc tìm lại thông tin của đơn hàng đó vào 3 ~ 5 ngày trước cũng là một vấn đề. Vì các thông tin đơn hàng mới đã vùi lấp các thông tin cũ, giấy tờ thất lạc và trí nhớ cũng không còn chính xác. Nhiều khả năng, bạn sẽ phải nhận phần thiệt về mình.

 

Thứ hai là kẹt vốn. Khi có delay trong thanh toán, tiền hàng không về được. Nó không mất đi đồng nào, nhưng đang kẹt trong tay công ty giao hàng. Còn bạn, trong lúc đó bạn có tiếp tục kinh doanh không? Nếu có thì bạn có cần hàng không, cần vốn không, cần tiền không? Nói cách khác là xoay vòng vốn của bạn đã lâu hơn và do đó bạn cần nhiều tiền vốn hơn để việc kinh doanh tiếp tục trôi chảy.

 

Với sứ mệnh trở thành nhân tố làm thay đổi tiêu chuẩn của ngành giao nhận thu hộ, Tín Tốc quyết tâm thay đổi điều đó bằng dịch vụ thanh toán hằng ngày.

 

Nay, bạn không còn cần phải đợi 3 ~ 5 ngày để nhận tiền thanh toán nữa. Tất cả các đơn giao thành công của bạn vào hôm trước sẽ được thông kê, và thanh toán cho bạn ngay hôm sau bằng hai hình thức tiền mặt tận nhà hoặc chuyển khoản ngân hàng.

 

Giao hàng hôm nay – Ngày mai thanh toán. Cùng với đó, Tín Tốc làm việc cả thứ 7 và chủ nhật nên việc thanh toán không bị gián đoạn. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xoay vòng vốn nhanh và liên tục.

 

Hãy để chúng tôi dẹp bỏ những lo âu và chờ đợi của bạn!

Tin tức khác

ƯU ĐÃI TRỌN GÓI - ĐỘC QUYỀN TRỌN ĐỜI CÙNG GÓI “MEMBERSHIP TÍN TỐC”

Với gói MEMBERSHIP lá phiếu thông hành “Ưu đãi trọn gói - độc quyền trọn đời” ...

10-10-2019, 15:57

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "GIÁ NHẸ NHÀNG CHO HÀNG GỌN NHẸ"

Khi sử dụng chương trình “Giá nhẹ nhàng cho hàng gọn nhẹ” Shop có thể tiết ...

02-10-2019, 09:05

Hành trình trên con đường QTV tập sự khối vận hành của Hoàng Minh Chiến

Thời tiết Sài Gòn những ngày tháng 9 luôn bướng bỉnh và khó chiều. Cái nắng ...

23-09-2019, 16:15