15-08-2017, 14:01

Tại sao bạn nên sử dụng thanh toán hàng ngày

Tại sao giao hàng thu hộ phải có thanh toán hằng ngày

 

Bạn có đang sử dụng một dịch vụ giao hàng thu hộ và thương xuyên (nếu không muốn nói là luôn luôn) bị delay thanh toán vài ngày cho các đơn hàng đã giao thành công. Đây là lúc để bạn sử dụng một dịch vụ giao hàng thu hộ có thanh toán hằng ngày. Trong bài viết sau sẽ trình bày 5 lý do mà bạn nên sử dụng  nó.

 

 >>> Xem thêm: Cẩn thận với hành vi "ém" tiền của các công ty giao nhận

 

Xoay vòng vốn nhanh

Xoay vòng vốn nhành là lý do hàng đầu để bạn sử dụng thanh toán hằng ngày. Khi bạn không sử dụng, tiền hàng của bạn sẽ phải kẹt lại ở trong tay đơn vị vận chuyển vài ngày. Trong thời gian này, bạn lại không thể không tiếp tục kinh doanh, không thể không có hàng trưng bày, bán. Điều này yêu cầu bạn phải có nhiều vốn hơn để đảm bảo hoạt động kinh doanh suôn sẽ. Xoay vòng vốn chậm hơn thì bạn phải bỏ ra nhiều vốn hơn để duy trì việc kinh doanh của mình. Xoay vòng vốn nhanh thì ngược lại. Và thanh toán nhanh mỗi ngày chính là giải pháp của bạn.

 

An tâm

Tiền trong tay ta mới là tiền của ta. Tôi nghĩ vậy và tôi tin bạn cũng nghĩ vậy. Thực tế cho thấy, đến khi cầm được tiền vào tay, nhiều người mới xem là bạn hàng thành công. Thanh toán hằng ngày rút ngắn thời gian thanh toán từ vài ngày xuống còn 24h (thực ra ít hơn tầm 10h là hết cỡ). Và như vậy là bạn đã không phải thấp thỏm lo âu đợi tiền hàng về nữa rồi.

 

Tiện kiểm tra, đối soát

Dù là con người hay máy móc thì khi làm việc cũng khó tránh khỏi các sai sót. Vậy nên luôn cần phải kiểm tra lại. Kiểm tra, đối soát đơn trước khi thanh toán là lý do mà các công ty vận chuyển đang dùng để delay thanh toán. Nhưng việc này lại làm khó bạn trong chính việc kiểm tra, đối soát các đơn thanh toán khi phải tìm lại thông tin của các đơn hàng vào 5 ngày trước. Các thông tin này nhiều khả năng là đã bị vùi lấp bởi thông tin mới, hoặc thất lạc đâu đó, hoặc bị bạn quên mất rồi. Giữa bộn bề cuộc sống, việc của hôm qua còn khó nhớ thì nhớ việc của 5 ngày trước đúng là cực hình. Do đó, khi có sai lệch gì thì bạn thường không phát hiện và hiển nhiên là bạn chịu phần thiệt (mà bạn cũng không hề biết).

 

Ứng phó với các tình huống khẩn

Nếu bạn đang cần tiền gấp và tiền đang ở trong túi người khác thì sao. Đó đúng là tình cảnh của người không sử dụng thanh toán hằng ngày trong giao hàng thu hộ. Delay thanh toán 3 ~ 5 ngày, trong thời gian này nếu có bất cứ sự kiện đột xuất nào cần tiền thì bạn chẳng biết đào ở đâu ra. Đúng cảnh kêu trời, trời không thấu; gọi đất, đất chẳng nghe luôn.

 

Tránh nguy cơ bị “xù” tiền

Các công ty giao hàng uy tín không ai lại nuốt luôn tiền thu hộ của khách hàng bào giờ cả. Những cái gì cũng có ngoại lệ. Vẫn có những công ty lừa đảo như vậy. Ban đầu, họ liên tục thanh toán trễ và tạo thành một thói quen cho khách hàng. Sau đó, họ nuốt đẹp một khoảng tiền nào đó luôn. Nếu là bạn, bạn xui, bạn quên thì họ hưởng. Nếu bạn may mắn nhớ ra, bạn đòi thì họ trả lại hoặc họ mặt dày và xù luôn. Không thanh toán hằng ngày thì mọi thứ sẽ rối lên như vậy đấy.

 

Phía trên chính là những nguyên do bạn nên sử dụng một dịch vụ giao hàng thu hộ có thanh toán hằng ngày. Thanh toán hằng ngày rất có lợi cho bạn. Trăm lợi mà không có một hại. Hãy tìm hiểu và sử dụng ngay. Chúc bạn kinh doanh luôn thuận lợi.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng hôm nay - Ngày mai thanh toán

 

Tin tức khác

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN APP TÍN TỐC

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên app Tín Tốc

17-02-2020, 15:29

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN WEBSITE

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên website ecom.tintoc.net

15-02-2020, 15:31

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Kính gửi Quý khách hàng – Đối tác, Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng ...

12-01-2020, 20:29