17-08-2017, 15:22

thanh toán hằng ngày bằng quyết tâm thực sự

Phải thực sự quyết tâm mới có thể thực hiện thanh toán hằng ngày

 

Trong bài TIỀN TRONG TAY AI, tôi có trình bày lý do thực sự khiến các công ty vận chuyển hiện nay thích delay thanh toán với lý do che đậy là cần thời gian cho việc đối soát thông tin. Thực tế, đối soát và thanh toán hằng ngày không cần quá nhiều, chỉ cần một quyết tâm thực sự là được.

 

Quyết tâm là điều tiên quyết cần có để thanh toán hằng ngày trở thành sự thực. Nếu công ty vận chuyển vẫn xem tiền hàng của khách hàng như một khoản vay không lãi ngắn hạn thì sẽ mãi tìm cách để delay thanh toán và thanh toán hằng ngày chỉ có thể nằm trên giấy mà thôi. Phải có quyết tâm thay đổi điều đó, quyết tâm đem lại giá trị chân thực cho khách hàng.

 

Quyết tâm ảnh hướng đến hai mặt được xem như quyết định thành bại của thanh toán hằng ngày là công nghệ và quy trình. Cả hai mặt này đều cần sự chính xác, tốc độ cao và hiệu quả tốt.

 

Công nghệ đáp ứng thanh toán hằng ngày chính là công nghệ tương tác thời gian thực, tức là những ứng dụng công nghệ cho phép shipper đối soát thông tin nhanh, trực tiếp trước, trong và ngay sau khi giao hàng. Với sự bùng nổ internet thì công nghệ này hiện đang rất phổ biến. Cùng với đó là các ứng dụng quản lý thông tin đơn hàng hiệu quả. Yêu cầu này không quá khó nếu không muốn nói đó là một trong những yêu cầu cơ bản của công ty giao nhận.

 

Đồng thời, thanh toán hằng ngày cũng cần một quy trình đơn giản và hiệu quả. Quy trình này không chỉ là quy trình thanh toán, mà còn là quy trình chính xác khi lấy hàng và giao hàng. Chỉ có 24h cho tất cả 3 bước thì không có chỗ cho sai sót. Mọi thông tin phải đúng ngay từ đầu. Muốn như vậy cần một toàn bộ quy trình rõ ràng, tỉ mỉ mà đơn giản và chính xác. Nói dễ làm khó. Quyết tâm thể hiện thực sự chính là ở đây.

 

Và còn cần nhiều nữa những quyết tâm và nỗ lực của con người. Thanh toán hằng ngày đồng nghĩa với “Nghỉ ngơi sau khi người khác đã nghỉ ngơi, làm việc trước khi người khác kịp làm việc”. Và càng cần nhiều nỗ lực làm việc hơn nữa khi gặp những tình cảnh khó khăn để giữ được lời hứa thanh toán hằng ngày.

 

Thanh toán hằng ngày bắt đầu bằng quyết tâm của chúng tôi và kết thúc với tiền ở trong tay bạn!

 

>>> Xem thêm: Thanh toán hằng ngày - chịu hết phần rủi ro

Tin tức khác

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN APP TÍN TỐC

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên app Tín Tốc

17-02-2020, 15:29

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN WEBSITE

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên website ecom.tintoc.net

15-02-2020, 15:31

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Kính gửi Quý khách hàng – Đối tác, Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng ...

12-01-2020, 20:29