22-08-2017, 16:46

Bạn là một người kinh doanh shop online thì chắc hẳn bạn đã sử dụng các dịch vụ giao hàng thu hộ rồi. Thế bạn đã bao giở sử dụng dịch vụ giao hàng hẹn giờ một dịch vụ gia tăng đi cùng vời giao hàng thu hộ chưa?

 

>>> Xem thêm: Tại sao khách hàng thích giao hàng hẹn giờ

 

Giao hàng hẹn giờ không chỉ hỗ trợ cho khách nhận hàng nhưng đồng thời nó cũng giúp ít rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn đấy. Làm sao được như vậy? Bài viết này sẽ đưa ra 3 lý do tại sao bạn nên bắt đầu sử dụng dịch vụ giao hàng hẹn giờ ngay hôm nay.

 

Hiệu quả

 

Đầu tiên và trước nhất của giao hàng hẹn giờ là tính hiệu quả của nó. Nếu có hẹn giờ, xác suất giao hàng thành công tăng lên đến hơn 30% so với giao hàng thu hộ thông thường. Và làm sao nó có thể thực hiện được điều này.

 

Bạn có cảm nhận được sự khác nhau về tính hiệu quả giữa 2 câu nói “Hãy làm điều đó” và “Hãy làm điều đó lúc 4h”. Chắc bạn đã cảm nhận được. Và đó cũng chính là sự khác nhau trong suy nghĩ của khách hàng khi sử dụng giao hàng hẹn giờ so với suy nghĩ khi sử dụng giao hàng thu hộ thông thường.

 

Chỉ cần thêm một mốc thời gian vào và bạn sẽ khiến thông điệp của bạn trở nên rõ ràng và đáng nhớ hơn. Chỉ cần vậy là đơn hàng của bạn đã có khả năng giao thành công cao hơn. Và khi ấy, người được lợi trực tiếp nhất không ai khác chính là bạn.

 

Chốt đơn nhanh chóng

 

Bạn đã bao giờ gặp cảnh khách mãi không chịu mua hàng chỉ vì không thể thống nhất được thời gian giao hàng. Khách thì chỉ có một vời thời gian rảnh và muốn bạn giao hàng vào lúc đó. Còn bạn thì không dám gật đầu bừa vì sợ không giao đúng lúc như khách muốn sẽ mất uy tín với khách.

 

Giờ thì bạn có thể đặt hoàn cảnh khó chịu đó lại sau lưng và sẵn sàng chiều khách tới bến với giao hàng hẹn giờ. Chốt đơn nhanh chóng, kiếm thêm thành công.

 

Trao quyền chủ động

 

Trao quyền chủ đông. Thật. Khi không có giao hàng hẹn giờ, quyền chủ động về thời gian giao hàng nằm trong tay của những người đi giao hàng – những shipper. Khách hàng sẽ cảm thấy rất khó chịu  nếu thời gian giao hàng nằm ngoài thời gian rảnh rỗi của họ.

 

Hãy dùng giao hàng hẹn giờ và trao cho khách hàng quyền chủ động sắp xếp thời gian của chính họ, chủ động chọn thời điểm giao hàng thích hợp, không phải lệ thuộc và không phải khó chịu vì bất cứ ai nữa.

 

Giao hàng hẹn giờ giúp ích đơn giản mà hiệu quả như vậy đấy. Hãy tìm hiểu và sự dụng nó ngay song song với các dịch vụ giao hàng thu hộ của mình nhé. Chúc bạn kinh doanh luôn thuận lợi.

 

>>> Xem thêm: Thanh toán hằng ngày để tiết kiệm thời gian

Tin tức khác

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN APP TÍN TỐC

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên app Tín Tốc

17-02-2020, 15:29

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN WEBSITE

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên website ecom.tintoc.net

15-02-2020, 15:31

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Kính gửi Quý khách hàng – Đối tác, Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng ...

12-01-2020, 20:29