22-08-2017, 16:50

Điểm mù của giao hàng thu hộ

Giao hàng hẹn giờ là điểm mù của giao hàng thu hộ

 

Giao hàng hẹn giờ luôn được khách hàng yêu thích vì những lợi ích thiết thực của nó mang lại. Tuy nhiên, chính nó lại bị các công ty giao nhận thu hộ cố ý xem nhẹ và bỏ qua. Nó như một “Điểm mù” thật sự.

 

Tại sao lại như vậy?

 

Trước hết nó bắt nguồn từ việc các công ty giao nhận không muốn cung cấp giao hàng hẹn giờ. Không phải là họ không thể mà là họ không muốn. Khi ngay từ đầu họ đã không định hướng cung cấp giao hàng hẹn giờ thì nay mọi công nghệ, quy trình và con người bắt buộc phải thay đổi nếu muốn cung cấp một giá trị mới.

 

Giao hàng hẹn giờ không giải quyết được bằng công nghệ cũ. Nó bắt buộc các công ty giao hàng phải lựa chọn áp dụng các công nghệ mới phù hợp hơn và hỗ trợ riêng biệt cho giao hàng hẹn giờ. Các quy trình giao hàng bình thường không được thiết kế để đáp ứng nhu cầu hẹn giờ. Nếu muốn có một dịch vụ giao hàng hẹn giờ hiệu quả, các công ty giao hàng bắt buộc phải thiết kế lại một quy trình giao hàng tối ưu hơn.

 

Mà dù là công nghệ hay quy trình thì đều cần những nguồn lực không nhỏ từ công ty giao nhận. Nhìn thấy những khoảng đầu tư vất vả và không thật sự mang lại cho mình một lợi ích nào đủ lớn nên đối với giao hàng hẹn giờ, các công ty giao nhận hiện nay đã chọn phương pháp đó là “bơ đi mà sống”. Họ cố ý bỏ quên nó. Khiến giao hàng hẹn giờ dần trở thành một điểm mù của giao hàng thu hộ.

 

>>> Xem thêm: Văn hóa Tín tốc và giao hàng hẹn giờ

 

Với sứ mệnh là nhân tố thay đổi ngành giao nhận thu hộ Việt Nam, Tín Tốc đã quyết tâm thay đổi điều đó. Tín Tốc cung cấp giao hàng hẹn giờ là một dịch vụ gia tăng đi kèm với giao hàng thu hộ. Miễn phí với các đơn nội thành và đối với các đơn ngoại thành thì giao hàng hẹn giờ được cung cấp với mức giá vừa túi đối với bất cứ ai có nhu cầu.

 

Qua đó, Tín Tốc mong muốn giao hàng hẹn giờ ngày càng phổ biến, dần thoát khỏi điểm mù và trở thành một trong các tiêu chí không thể thiếu của giao hàng thu hộ tương lai.

 

>>> Xem thêm: 3 lý do nên sử dụng giao hàng thu hộ

Tin tức khác

ƯU ĐÃI TRỌN GÓI - ĐỘC QUYỀN TRỌN ĐỜI CÙNG GÓI “MEMBERSHIP TÍN TỐC”

Với gói MEMBERSHIP lá phiếu thông hành “Ưu đãi trọn gói - độc quyền trọn đời” ...

10-10-2019, 15:57

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "GIÁ NHẸ NHÀNG CHO HÀNG GỌN NHẸ"

Khi sử dụng chương trình “Giá nhẹ nhàng cho hàng gọn nhẹ” Shop có thể tiết ...

02-10-2019, 09:05

Hành trình trên con đường QTV tập sự khối vận hành của Hoàng Minh Chiến

Thời tiết Sài Gòn những ngày tháng 9 luôn bướng bỉnh và khó chiều. Cái nắng ...

23-09-2019, 16:15