23-08-2017, 19:19

Công cụ giao hàng hiệu quả

 

Giao hàng hiệu quả! Thoạt nghe thì nó có vẻ hoàn toàn là việc của công ty giao nhận. Nhưng thực tế nó lại là việc của bạn. Tính hiệu quả của việc giao hàng ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. Giao hàng thành công thì bạn lời. Giao hàng thất bại thì bao công sức của bạn dành cho đơn hàng đã đổ hết xuống biển.

 

Làm sao để tăng tính hiệu quả của giao hàng. Suy ra thì công ty giao hàng cũng chỉ là một đối tác của bạn. Và họ đã cung cấp các công cụ để hàng của bạn có thể giao hiệu quả hơn, làm hài lòng khách của bạn hơn. Các công cụ đó chính là các dịch vụ gia tăng đi kèm cạnh bên dịch vụ giao hàng thu hộ chính.

 

Đầu tiên, và cũng là cần thiết nhất chính là dịch vụ thu hộ. Giao hàng thu tiền tận nhà gần như là bắt buộc đối với bất cứ ai kinh doanh online. Được nhận hàng trước khi thanh toán sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng vào cửa hàng của bạn hơn.

 

Sau đó là các dịch vụ gia tăng dành cho các khách hàng luôn hạn chế về mặt thời gian. Giao hàng hẹn giờ - khách hàng có thể chọn thời điểm giao hàng chính xác để thuận tiện cho việc nhận hàng. Giao hàng tối, giao hàng chủ nhật – mở rộng khung thời gian giao hàng, cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong thời gian giao hàng.

 

Các dịch vụ như xem hàng, thử hàng, đổi hàng và giao một phần hàng cho phép khách hàng của bạn có thể chọn được món đồ ưng ý nhất. Như vậy, không chỉ tăng khả năng giao thành công mà còn nâng cao uy tín và khiến khách hàng gắn kết với shop của bạn hơn.

 

Dịch vụ giao hàng lại sẽ giúp tăng tỉ lệ đơn giao thành công. Dịch vụ này thường được cung cấp với một số lần giao lại miễn phí nhất định. Nếu không dùng thì chính bạn phải hối hận.

 

Dịch vụ thay đổi thông tin đơn hàng: bạn có thể thay đổi các thông tin trên đơn hàng khi khách hàng của bạn có nhu cầu. Đảm bảo đơn hàng giao thành công với thông tin đơn hàng đúng nhất.

 

Cuối cùng, không thể không nhắc tới các dịch vụ dành cho hàng hóa có giá trị lớn và số lượng nhiều là dịch vụ bảo hiểm và dịch vụ đồng kiểm. Hàng hóa của bạn sẽ có bảo hiểm. Có đền bù trong trường hợp hàng mất mát hoặc hư hỏng. Với chúng bạn sẽ an tâm hơn khí giao những đơn hàng có giá trị cao hoặc giao đi xa.

 

Bao nhiêu lợi ích từ các dịch vụ gia tăng. Bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc giao hàng, thỏa mãn khách hàng dễ dàng, tăng thêm uy tín và thu nhập.

 

Với các dịch vụ gia tăng đi kèm với giao hàng thu hộ, giao hàng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. 😊

 

>>> Xem thêm: Điểm mù của giao hàng thu hộ

Tin tức khác

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN APP TÍN TỐC

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên app Tín Tốc

17-02-2020, 15:29