31-08-2017, 11:16

Dịch vụ gia tăng miễn phí

Giá trị không thể bỏ qua

 

Khi bạn mua một sản phẩm hay dịch có rất nhiều thước đo giá trị (ở đây xin hãy phân biệt giá trị với giá cả). Với một mức giá cả như nhau thì một sản phẩm/dịch vụ được nhận định là có giá trị cao hơn khi chất lượng của nó tốt hơn và giá trị cộng thêm nhiều hơn.

 

>>> Xem thêm: Công cụ giao hàng hiệu quả

 

Đối với dịch vụ giao nhận, chất lượng dịch vụ chính là chất lượng của công việc giao hàng. Giá trị cộng thêm chính là các dịch vụ gia tăng. Trong bối cảnh các công ty giao nhận uy tín có chất lượng giao hàng không quá chênh lệch thì giá trị của dịch vụ giao hàng phụ thuộc khá nhiều vào các dịch vụ gia tăng của nó.

 

Dịch vụ gia tăng lại chia thành hai loại là miễn phí và có phí. Mà với tính cách chung của người Việt Nam: “Không muốn trả phí nếu không cần thiết” thì các dịch vụ gia tăng miễn phí có giá trị hơn cả.

 

Số lượng dịch vụ gia tăng miễn phí được cung cấp bởi các công ty giao nhận khác nhau cũng rất khác nhau. Thậm chí ở một số công ty giao nhận, một vài dịch vụ gia tăng có phí cũng có thể được cung cấp miễn phí một phần hoặc miễn phí hoàn toàn.

 

Trừ một số các dịch vụ gia tăng miễn phí là bắt buộc phải có như dịch vụ thu hộ. Đa phần các dịch vụ gia tăng miễn phí không phải lúc nào cũng được sử dụng. Do đó chúng thường được cung cấp ngầm mà lại không thu phí nên nhiều khả năng bạn sẽ không nhớ đến chúng cho đến khi bạn thật sự cần sử dụng. Vậy nên, bạn có khả năng đã quên mất các giá trị to lớn mà các dịch vụ gia tăng này mang lại.

 

Các dịch vụ gia tăng miễn phí giúp bạn giao hàng hiệu quả hơn (giao lại, giao ngoài giờ hành chính), giao thuận tiện hơn (thay đổi thông tin, đổi trả hàng), thỏa mãn khách hàng hơn (thu hộ, xem/thử hàng). Chúng giúp trực tiếp hoặc gián tiếp giúp bạn tăng thu nhập, gỡ rối cho bạn khi gặp những trường hợp khó (như khách đổi thông tin bất chợt), hoặc tăng độ tin cậy của khách đối với bạn và giúp bạn bán hàng dễ hơn. Giá trị của các dịch vụ này có phần đã vượt ra khỏi phạm vi giao nhận thông thường và trở thành một (hoặc những) lợi thế cạnh tranh của bạn.

 

Không có lý do gì để bỏ qua chúng (đặc biệt là khi chúng miễn phí). Hãy tìm hiểu và sử dụng (mà tốt nhất là tận dụng) ngay hôm nay.

 

Hãy là một người bán hàng thông minh!

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ gia tăng bắc buộc phải có

Tin tức khác

ƯU ĐÃI TRỌN GÓI - ĐỘC QUYỀN TRỌN ĐỜI CÙNG GÓI “MEMBERSHIP TÍN TỐC”

Với gói MEMBERSHIP lá phiếu thông hành “Ưu đãi trọn gói - độc quyền trọn đời” ...

10-10-2019, 15:57

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "GIÁ NHẸ NHÀNG CHO HÀNG GỌN NHẸ"

Khi sử dụng chương trình “Giá nhẹ nhàng cho hàng gọn nhẹ” Shop có thể tiết ...

02-10-2019, 09:05

Hành trình trên con đường QTV tập sự khối vận hành của Hoàng Minh Chiến

Thời tiết Sài Gòn những ngày tháng 9 luôn bướng bỉnh và khó chiều. Cái nắng ...

23-09-2019, 16:15