GIAO HÀNG TỐI: ĐỂ GIAO HÀNG DỄ DÀNG HƠN

Giao hàng tối giúp giao hàng dễ dàng hơnGiao hàng tối giúp giao hàng dễ dàng hơn hẳn

 

Trước đây, giao hàng buổi tối chỉ được áp dụng bởi các dịch vụ ăn uống về đêm. Bây giờ, với sự bận rộn không ngừng của con người trong thời đại 4.0 (nhất là cư dân tại một thành phố lớn như TP HCM), nhu cầu được nhận hàng vào buổi tối ngày càng nhiều.

 

Buổi tối là thời gian rảnh rỗi nhất trong ngày của một người (trừ phi ngày hôm đó là chủ nhật, nếu thế thì lại đã có giao hàng chủ nhật rồi ^_^ ). Vậy nên buổi tối cũng là thời điểm thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa. Nhất là khi người nhận là người vô cùng bận rộn. Với giao hàng tối, người nhận hàng không cần phải vất vả nhét thêm một mục giao hàng vào lịch công việc đã kín của mình. Việc giao hàng sẽ được thực hiện vào buổi tối, khi mà người nhận đã có thể thuận tiện nhận hàng.

 

>>> Xem thêm: Lợi ích của shop online - giao hàng tối

 

Buổi tối càng là thời điểm tuyệt vời để nhận một món hàng mà mình thích. Có thể xem đó như là một phần thưởng nhỏ tự dành cho bản thân sau một ngày làm việc, học tập vất vả.

 

Giao hàng tối càng phù hợp với những người muốn nhận hàng tận nhà. Đối với những người đặt mua những hàng hóa đặc biệt như là hàng cần giữ lạnh hoặc hàng quá cồng kềnh thì việc nhận hàng tại cơ quan rồi lại đem từ cơ quan về nhà là một cực hình. Giao hàng tối chính là giải pháp. Khách hàng có thể rời cơ quan và về nhà trước khi hàng hóa được giao tới tận cửa.

 

Giao hàng tối cùng với giao hàng chủ nhật và giao hàng hẹn giờ đã tạo nên một dịch vụ giao hàng thu hộ hoàn thiện. Người nhận hàng không chỉ có thể tùy ý chọn địa điểm giao nhận mà còn có thể chọn thời gian giao hàng thuận tiện không bị giới hạn trong khung thời gian hành chính eo hẹp.

 

Giao hàng tối cũng giúp nâng cao hơn hiệu quả giao hàng, rút ngắn thời gian lưu kho. Nhờ vậy, tiền thu hộ được thanh toán sớm hơn (đặc biệt nếu có phối hợp với thanh toán hằng ngày) và các shop online cũng có thể xoay vòng vốn nhanh hơn.

 

Giao hàng tối là một tiêu chuẩn không thể thiếu của hình thái giao hàng hoàn chỉnh trong tương lai.

 

>>> Xem thêm: Buổi tối của một shipper