Giao hàng tối – Mở rộng thời gian giao hàng

Giao hàng tối

 

Từ trước đến nay giao hàng vốn được mặc định là giao hàng trong giờ hành chính từ 7h đến 17h. Tuy nhiên, không phải ai cũng thuận tiện nhận hàng trong khoảng thời gian này, kể cả khi có giao hàng hẹn giờ. Vì nhiều nguyên nhân mà người nhận hàng cần được giao hàng ngoài giờ hành chính. Và thời gian ngoài giờ hành chính có thể dùng để nhận hàng trừ chủ nhật thì chỉ còn buổi tối. Thế là giao hàng tối ra đời.

 

Giao hàng tối đã mở rộng thời gian giao hàng. Nay giao hàng không chỉ gói gọn trong thời gian hành chính chật hẹp và bận rộn nữa. Giao hàng đã có thể mở rộng đến buổi tối, thời điểm thảnh thơi, nhẹ nhàng nhất của mỗi người, nhất là những người luôn bận rộn trong giờ hành chính. Khách hàng có thể nhận hàng với sự thoải mái tối đa của mình.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng tối - giao hàng thuận tiện nhất

 

Mỗi thời điểm khác nhau trong ngày chúng ta thường ở tại một nơi nhất định. Và giờ hành chính cũng gắn liền với công việc và cơ quan. Đây quả thật không phải là thời gian tuyệt nhất để nhận hàng. Với giao hàng tối, khách cũng có nhiều lựa chọn hơn cho việc nhận hàng. Không chỉ là lựa chọn về thời gian nhận hàng mà còn là lựa chọn về địa điểm nhận hàng. Khách hàng không cần phải cố nhận hàng tại cơ quan trong giờ hành chính nữa. Thay vào đó, họ có thể nhận hàng ở nhà vào buổi tối khi đã tạm gác tất cả công việc qua một bên.

 

Việc mở rộng khung thời gian giao hàng rất tiện lợi chon những người đặt mua những loại hàng hóa đặc biệt. Đó là những mặt hàng không tiện đem theo bên người cả ngày như hàng hóa quá cồng kềnh hoặc hàng hóa cần bảo quản. Khi dùng giao hàng tối, khách cũng có thể chọn giao hàng tại nhà chứ không cần phải nhận những hàng hóa đó tại cơ quan. Bớt được công sức cho việc vận chuyển hoặc bảo quản.

 

Giao hàng tối cũng rút ngắn lại thời gian của giao hàng thu hộ. Nếu không thể giao hàng vào buổi tối, khách hàng buộc phải dời lại việc giao hàng sang những ngày sau để có thể sắp xếp lại công việc để có thể nhận hàng. Giao hàng tối, khách dễ dàng nhận hàng, thời gian giao hàng vì thế cũng rút ngắn lại. Khách hài lòng mà shop cũng hài lòng.

 

Giao hàng tối đã cho thời gian giao hàng thuận tiện tối đa với người nhận. Nhất là khi phối hợp với giao hàng chủ nhật (chủ nhật cũng có giao hàng tối) và giao hàng hẹn giờ (giao hàng tối cũng có thể hẹn giờ). Và như vậy, giao hàng đã thật sự đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: “Để bạn được phục vụ như chính bạn mong muốn”

 

>>> Xem thêm: Giao hàng tối để giao hàng dễ dàng