Giao hàng tối và các lợi ích của shop online

Giao hàng tối cho các shop online

 

Giao hàng tối là có 4 lợi ích để cho bạn, những người buôn bán online nên cân nhắc sử dụng.

 

Chiều lòng khách hàng

Hãy chấp nhận giao hàng tối nếu khách hàng muốn thế. Bạn không có thể đi ngược lại ý muốn khách hàng vì nếu bạn không làm khách hàng hài lòng thì đối thủ của bạn sẽ làm điều đó.

Không phải ai cũng có thời gian nhận hàng vào giờ hành chính. Họ quá bận, quá mệt, hoặc không có điều kiện thích hợp để nhận hàng tại cơ quan hành chính của họ. Giao hàng tối sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận hàng hơn, làm họ hài lòng hơn. Phải chiều được lòng “thượng đế” thì họ mới có thể luôn nhớ đến bạn.

 

Chốt đơn nhanh

Một trong những lý do khiến việc chốt đơn trở nên khó khăn là sự thống nhất trong thời gian giao hàng giữa người bán và người mua. Với giao hàng tối, mọi nhu cầu giao hàng vào buổi tối của khách hàng sẽ được bạn đáp ứng trong vòng một nốt nhạc. Chốt đơn cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng tối giúp giao hàng dễ dàng hơn

 

Tăng doanh thu

Khi mở rộng khung thời gian giao hàng, gioa hàng tối đã khiến việc giao hàng diễn ra hiệu quả hơn. Khách hàng có nhiều thời gian và điều kiện thuận lợi để nhận hàng. Tỉ lệ hủy đơn do đó sẽ giảm rất nhiều. Tỉ lệ đơn hàng giao thành công lại có thể gia tăng. Như vậy tức là bạn bán được nhiều đơn hàng hơn. Doanh thu cũng vào túi nhiều hơn.

 

Giảm thời gian giao hàng

Giao hàng tối mở rộng thời gian giao hàng. Có nhiều lựa chọn hơn về thời gian giao hàng. Các đơn hàng đáng lẽ phải giao vào hôm sau có thể giao trong buổi tối hôm nay. Như vậy thời gian giao hàng được giảm đi một ngày.

Giao hàng được sớm hơn đồng nghĩa với hàng sẽ tốn ít thời gian lưu kho hơn và đến tay khách sớm hơn. Đồng thời như vậy tiền hàng sẽ về tay bạn sớm hơn. Bạn có thể xoay vòng vốn nhanh hơn. Đặc biết nếu như công ty giao hàng còn cung cấp dịch vụ “thanh toán hằng ngày” thì tiền càng về sớm và xoay vòng vốn của bạn càng nhanh hơn nữa

.

Giao hàng tối đem lại những giá trị tích cực đến cho bạn. Chỉ có lợi mà không có hại. Nhất là khi nó được cung cấp hoàn toán miễn phí. Tại sao không bắt đầu dùng giao hàng tối ngay hôm nay!

 

>>> Xem thêm: Mở rộng thời gian giao hàng