Giao hàng tối - giao hàng thuận tiện nhất

Giao hàng tối siêu thuận tiện

 

Mọi người thích mua hàng online vì sự thuận tiện của nó. Không phải đi lên tận cửa hàng mà vẫn có thể mua được món hàng vừa ý. Sự thuận tiện này cũng bởi các cửa hàng online cũng đồng thời áp dụng chính sách giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, có một bất cập nhở là không phải nơi nào cũng thích hợp để tiến hành giao nhận hàng hóa.

 

>>> Xem thêm: Buổi tối của một shipper

 

Đa phần các khách hàng là những người bận rộn đến mức không thể tự đi mua hàng (hoặc họ quá lười để làm vậy) thế nên họ mới tìm đến các của hàng online với mong muốn được phục vụ tận nơi mà không cần nhúc nhích. Họ chính là các học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng. Mua hàng online giúp họ thoải mái mua sắm với thời gian hạn hẹp của mình.

 

Nhưng việc giao hàng thì không. Ít nhất là hình thức giao hàng thông thường không giúp họ nhận hàng một cách dễ dàng. Hình thức giao hàng thông thường chỉ áp dụng với khung thời gian hành chính. Và đây cũng là khung thời gian mà những đối tượng khách hàng kể trên bận rộn nhất, khó có thể tiến hành giao nhận.

Cứ nghĩ đến lịch học dày đặc của một học sinh, sinh viên hay lịch làm việc của một nhân viên hành chính thì khó mà tìm được thời gian rảnh mà tiến hành giao hàng.


Ngoài ra, địa điểm mà các nhóm khách hàng kể trên phải ở cùng thường không phù hợp với việc giao hàng. Với các trường học mà trong giờ học thường là “nội bất xuất, ngoại bất nhập” thì tiến hành giao hàng chỉ có thể là vào giờ tan tầm gấp gáp (nếu công ty giao hàng có dịch vụ giao hàng hẹn giờ), còn không thì cũng bó tay.

 

Giao hàng tối chính là giải pháp cho các khách hàng này. Việc mở rộng khung thời gian giao hàng ra khỏi giờ hành chính cho phép khách hàng chọn một địa điểm nhận hàng hoàn toàn khác chứ không bắt buộc phải chọn cơ quan, trường học của mình làm địa điểm nhận hàng. Không phải ở cơ quan, trường học thì các khách hàng cũng không cần phải chịu các quy chế ở đó và như vậy thì việc giao hàng cũng dễ dàng hơn.

 

>>> Xem thêm: Mở rông khung thời gian giao hàng vơi giao hang tối

 

Cùng với đó, việc rời khỏi cơ quan, trường học cũng khiến cho khách hàng rời xa công việc, học tập tìm ra thời gian rảnh rỗi để nhận hàng. Như vậy việc nhận hàng mới dễ dàng đúng với mục đích ban đầu của khách hàng khi tìm đến thị trường thương mại điện tử.

 

giao hàng tối, giao hàng mới dễ dàng hơn cả về thời gian và địa điểm.