Giao hàng tối và 4 lợi ích cho khách hàng

Giao hàng tối và lợi ích khách hàng

 

Giao hàng tối nhằm để đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng. Nhu cầu giao hàng tối của khách hàng là bởi các lợi ích sau:

 

>>> Xem thêm: lợi ích của shop khi dùng giao hàng tối

 

Tận dụng được thời gian

Có thể nói 80% thời gian rảnh của một người tập trung vào buổi tối. Vậy nên nếu như không có nguyên do đặc biệt thì buổi tối đúng là thời gian thích hợp nhất để giao nhận những món hàng đã đặt mua. Như vậy vừa giúp tận dụng thời gian rảnh rỗi vừa chia bớt việc cho thời gian hành chính vốn đã bị lấp đầy bởi lịch làm việc hoặc học tập.

 

Chọn lựa điểm giao hàng phù hợp

Giao hàng hành chính cũng có hai mặt, đối với người này thì rất tiện lợi, đối với người khác nó lại khá khó chịu. Đưa ra giao hàng tối làm thời gian giao hàng được mở rộng không chỉ còn gói gọn trong giờ hành chính nữa. Người nhận hàng có thể chọn lựa thời điểm giao hàng phù hợp nhất với các hoạt động và sinh hoạt của bản thân.

 

Dễ dàng chọn được địa điểm nhận hàng

Trong thực tế, có khá nhiều người không tiện nhận hàng trong giờ hành chính vì khoảng thời gian đó họ đang ở tại địa điểm mà việc giao nhận hàng không thể tiến hành được (ví dụ tiêu biểu là các học sinh, sinh viên). Vì vậy việc giao hàng muốn tiến hành thì phải chuyển sang địa điểm và thời gian phù hợp hơn. Cung cấp giao hàng tối cho khách hàng cũng là cung cấp cho họ quyền  đổi địa điểm giao nhận sang địa điểm khác thích hợp với việc giao hàng (thường là ở nhà). Và như vậy, giao hàng cho khách sẽ tiến hành dễ dàng với xác suất thành công cao hơn nhiều.

 

Dễ dàng nhận hàng hóa đặc biệt

Việc giao hàng buổi tối còn cực kỳ phù hợp với những người đã đặt mua những món hàng hóa khá đặc biệt nên không tiện nhận tại cơ quan, trường học. Ví du như những vật quá cồng kềnh không tiện cho việc vận chuyển từ cơ quan về nhà hay những hàng hóa cần giữ lạnh. Khi đó, khách hàng chắc chắn sẽ muốn được nhận hàng tận nhà. Và như vậy cũng đồng nghĩa với khách hàng cần giao hàng tối.

 

Giao hàng tối đem đên những tiện lợi không nhỏ cho khách hàng. Chẳng có lý do gì để bạn không sử dụng giao hàng tối để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của các vị “thượng đế” của bạn.

 

>>> Xem thêm: Rút ngắn thời gian giao hàng