Chi phí giao hàng ngoại thành

Một nỗi băng khoăn của shop khi giao hàng ngoại thành chính là chi phí khi giao hàng. Vì lý do khoảng cách nên chi phí này thường có phụ phí xăng xe. Điều này là bình thường. Khách hàng cũng hiểu và chấp nhận điều đó.

 

Giao hàng ngoại thànhGiao hàng ngoại thành

 

Phụ phí xăng xe làm tăng mức phí khi giao hàng tại ngoại thành. Tuy nhiên, như đã nói, mức phí này hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nhưng đó chỉ là mức phí khi shop sử đụng dịch vụ giao hàng ngoại thành ở các công ty giao nhận.

 

>>> Xem thêm: Ngoại thành Quận 9

 

Nếu không shop sử dụng shipper tự do hoặc các dịch vụ giao hàng tính phí theo khoảng cách thì phí giao hàng có thể cao ngất ngưỡng. Cứ tưởng tượng khách mua hàng 100k mà phí vận chuyển đã 50k thì khách liệu có muốn mua hàng nữa không?

 

Vấn đề chi phí vận chuyển thật sự là một vấn đề quan trọng. Có một thực tế buồn cười là để thu hút khách hàng thì hoặc là bạn giảm giá hàng đi 50k hoặc là giảm phí vận chuyển đi 10k. Vậy nên, rất nhiều shop để tăng sức cạnh tranh sẽ freeship cho khách hoặc đặt một phí ship rẻ và cố định. Với mức phí giao hàng ngoại thành cao như vậy sẽ là một gánh nặng không hề nhỏ với các shop.

 

Như vậy, lựa chọn hợp lý của shop đương nhiên là các công ty giao hàng với mức phí tương đối phù hợp. Ngặt nỗi là họ có thời gian giao hàng lâu hơn hẵn các shipper tự do bên trên. Nếu shipper tự do có thể ship ngay và lấy tiền sớm thì các công ty giao hàng thu hộ đều giao hàng khá chậm và việc chuyển hoàn tiền thu hộ của đơn giao thành công cũng lâu hơn hẳn.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngoại thành Quận 8 - Bình Chánh

 

Trước bối cảnh như vậy, shop đang cần một dịch vụ giao hàng ngoại thành hiệu quả với mức phí phù hợp.

 

Để giải tỏa nỗi lòng của shop, Tín Tốc đã và đang cung cấp gói giao hàng ngoại thành với chi phí phù hợp với túi tiền của mọi người nhưng vẫn:

+ Đảm bảo giao hàng trong ngày ở các ngoại thành quận 12, 9, Bình Tân, Thủ Đức và huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè.

+ Thanh toán tiền thu hộ ngay ngày hôm sau khi giao hàng thành công

+ Giao hàng tối và giao hàng chủ nhật

+ Có cả giao hàng hẹn giờ

+ Và đầy đủ các dịch vụ gia tăng khác

 

Nếu bạn đang cần một dịch vụ giao hàng ngoại thành như thế. Hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi ở đây: Bảng giá dịch vụ