07-10-2017, 17:27

Nỗi lo của shop online khi giao hàng ngoại thành

 

Nhu cầu giao hàng nội thành Tp. HCM là một miếng bánh béo bở đối với hầu hết các dịch vụ giao hàng thu hộ hiện nay nhờ cơ sở hạ tầng tốt và khoảng cách di chuyển ngắn. Điều đó dẫn đến các công ty giao hàng thu hộ tập trung phần lớn nguồn lực hiện tại của mình cho khu vực nội thành. Thậm chí có không ít công ty chỉ giao hàng ở nội thành Tp. HCM. Còn ngoại thành thành phố đã bị bỏ quên hoặc không được quá chú trọng.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngoại thành Tp HCM

 

Các công ty giao hàng thu hộ bỏ qua ngoại thành. Họ có thể làm vậy khi không đủ nguồn lực thực hiện, nhưng các shop online thì không thể. Áp lực giữ uy tín với khách hàng và nhu cầu tăng thu nhập nên các shop online phải giao hàng không phân biệt nội thành hay ngoại thành.

 

Việc Giao hàng ngoại thành trở thành nỗi phiền muộn của shop online khi đa phần các công ty giao hàng thu hộ giao hàng đến ngoại thành cũng lâu không thua gì giao hàng đến với các tỉnh phụ cận thành phố. Một phần thật sự vì vấn đề khoảng cách, một phần vì vấn đề nguồn lực còn chưa đủ để phủ khắp các mảnh đất ngoại thành xa xôi.

 

Để rút ngắn thời gian giao hàng, nhiều khi shop phải dùng đến các shipper tự do đang hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên như vậy lại dễ gặp phải lừa đảo. Còn nếu shop lại muốn ứng tiền trước lại khó tìm thấy shipper đi giao hàng cho mình. Chưa nói đến vấn đề chi phí giao hàng tăng cao khi giao hàng nhỏ lẻ. Đối với các shop áp mức phí giao hàng cố định hoặc freeship cho khách hàng thì sẽ giảm thu nhập của shop. Còn các shop để khách hàng thanh toán phí vận chuyển đễ mất khách vì chi phí quá cao.

 

Và vấn đề chuyển hoàn tiền thu hộ hoặc các đơn hủy, đổi , trả từ ngoại thành trở về với shop cũng tiêu tốn một lượng thời gian không thua kém lúc chuyển đi (có khi còn tốn nhiều hơn).

 

Thấu hiểu được tình thế tiến thoái lưỡng nan trên của shop, Tín Tốc xây dựng và cung cấp dịch vụ Giao hàng ngoại thành tốt nhất Tp. HCM. Tín Tốc giao hàng hầu hết các quận, huyện ngoại thành là quận 9, quận 12, quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hốc Môn.

 

Giao hàng ngoại thành

Giao hàng ngoại thành

 

Giao hàng ngoại thành nhưng vẫn đảm bảo:

+ Tuyệt đối giao hàng trong ngày

+ Chi phí hơp lý

+ Đầy đủ các dịch vụ gia tăng: giao hàng hẹn giờ, giao hàng tối, giao hàng chủ nhật,…

+ Thanh toán tiền thu hộ hằng ngày

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngoại thành Tp HCM

 

Với những điều trên, Tín Tốc tự tin rằng dịch vụ Giao hàng ngoại thành tốt nhất Tp. HCM. Nếu bạn đang cần đội ngũ Giao hàng ngoại thành chuyên nghiệp. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Tin tức khác

Chương trình khuyến mãi “GIẢM 50% PHÍ GỬI CHO ĐƠN HÀNG HUYỆN XÔ

Tháng 7 này, Tín Tốc gửi đến các chủ shop chương trình ưu đãi “GIẢM 50% PHÍ ...

13-07-2020, 16:14

Thông tin chương trình "TÍCH ĐƠN HOÀN TIỀN lên đến 10%"

TÍCH ĐƠN ĐẾN ĐÂU - HOÀN TIỀN NGAY ĐẾN ĐÓ 🏃‍♀ Nhanh tay tích đơn ngày ...

22-06-2020, 18:04

Chương trình Khuyến mãi “GỬI HÀNG CÀNG NHIỀU, NHẬN QUÀ CÀNG CHILL”

Trong thời gian diễn ra chương trình, Quý Khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng ...

05-06-2020, 15:25