14-10-2017, 09:23

Giao hàng theo yêu cầu là gì?

Về cơ bản, giao hàng theo yêu cầu là một phiên bản nâng cấp của giao hàng thông thường.

Giao hàng theo yêu cầu là giao hàng dựa trên những nhu cầu của khách hàng, đảm bảo thỏa mãn hầu hết các yêu cầu riêng lẽ của khách hàng đối với việc giao hàng.

Giao hàng theo yêu cầu

Giao hàng theo yêu cầu gồm những gì?

Giao hàng theo yêu cầu trước hết phải là giao hàng. Tất nhiên như vậy đồng nghĩa với người nhận có quyền chọn địa điểm nhận hàng thuận tiện nhất với mình. Hơi mở rộng một tí thì đối với ngành thương mại điện tử, giao hàng được hiểu mặc định là giao hàng thu hộ, tức là cho phép người nhận thanh toán lúc nhận hàng.

 

Các phần mở rộng của giao hàng để trở thành giao hàng theo yêu cầu gồm:

+ Chọn ngày giao: Tùy chọn ngày giao hàng phù hợp nhất với thời khóa biểu của bản thân. Nhanh nhất như trong ngày. Và các hình thức giao cách ngày chậm hơn (nhưng rẻ hơn). Được chỉ định ngày giao kể cả ngày nghỉ  như thứ 7 hay chủ nhật.

 

+ Chọn thời điểm giao: Không phải ai cũng rảnh rang cả ngày. Được phép chọn thời điểm giao hàng là vô cùng phù hợp với người mua hàng online. Giao hàng theo yêu cầu cho phép khách hàng chọn thời điểm giao hàng phù hợp bằng hai dịch vụ chính là giao hàng tối (mở rộng khung giờ giao hàng) và giao hàng hẹn giờ (chọn được thời điểm giao hàng chính xác).

 

+ Thay đổi thông tin: Giao hàng theo yêu cầu phải cho phép người sử dụng thay đổi và sửa chữa các thông tin sai sót. Để tạo nên tính linh hoạt và tiện dụng trong hoạt động giao hàng.

 

+ Các dịch vụ gia tăng tùy chọn: Ngoài những điều trên, giao hàng theo yêu cầu phải có các dịch vụ gia tăng tùy để thích ứng với các khách hàng khác nhau vốn có các nhu cầu khác nhau đối với việc giao hàng. Có thể kể đến các dịch vụ như: giao lại, giao một phần hàng, đổi hàng,…

 

>>> Xem thêm: Khi mặt trời ngả bóng

Giao hàng theo yêu cầu thì khách hàng được gì

Giao hàng theo yêu cầu giúp khách hàng – những người sử dụng dịch vụ giao hàng tiện dụng và thoải mái hơn đối với viện giao nhận hàng. Đồng thời nó cũng cho phép khách hàng tùy chỉnh dịch vụ cho phù hợp với các hoạt động và nhu cầu riêng của mỗi người.

Các shop được gì từ giao hàng theo yêu cầu

Shop chỉ được một thứ duy nhất từ giao hàng theo yêu cầu là được lòng khác hàng. Giao hàng theo yêu cầu hoàn toàn phù hợp đối với việc chăm sóc từng cá nhân khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn bao giờ hết. Ai lại không vui khi mình được quan tâm đặc biệt chứ.

 

Với những điều kể trên, giao hàng theo yêu cầu thực sự là một bước tiến của giao hàng thu hộ thông thường. Nó là tương lai. Một tương lai đã đến.

Tin tức khác

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN APP TÍN TỐC

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên app Tín Tốc

17-02-2020, 15:29