11-11-2017, 15:29

Hiện nay, có quá nhiều shop online đang hoạt động tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Không những hoạt động đơn thuần mà chúng còn có xu hướng mở rộng và phát triển. Hàng loạt “đại gia” xuất thân từ kinh doanh online nổi lên càng làm cho ngành này trở nên thu hút. Dựa vào điều này, ngành dịch vụ giao hàng thu hộ ngày càng phát triển theo để kịp thời đáp ứng nhu cầu của shop và khách hàng. Tín Tốc cũng là một dịch vụ vận chuyên chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu của khách hàng mà tồn tại và phát triển. Tín Tốc tập trung vào mục giao hàng tiêu chuẩn là chính, đặc biệt là giao hàng trong ngày.

giao hàng tiêu chuẩn

giao hàng tiêu chuẩn thành công trong ngày

 

xem thêm: TẠI SAO BẠN CẦN BIẾT CÁCH SHIP HÀNG CHO KHÁCH ?

 

Ở Tín Tốc, giao hàng thành công 100% trong ngày được xem là giao hàng tiêu chuẩn. Lấy tiêu chuẩn này làm đầu, Tín Tốc đang cố gắng thực hiện điều này một cách tuyệt đối, và bằng chứng cho thấy con số đã lên đến 98%. Chúng ta không thể biết chắc được một vấn đề khách quan gì xảy ra nên 2% còn lại là hoàn toàn hiểu được. Tín Tốc có một lực lượng shipper “siêu năng lực” nhiều kinh nghiệm dày dạn và hoàn toàn được đảm bảo về thái độ phục vụ. Đây cũng là sức mạnh của giao hàng tiêu chuẩn.

 

Tín Tốc hoạt động trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và nhận giao hàng cho các shop ở khu vực này. Giao hàng tiêu chuẩn được áp dụng cho cả nội thành và ngoại thành, tức là bất cứ đơn hàng ở nội hay ngoại thành thì cũng sẽ được giao thành công trong cũng một ngày (trừ khu vực Củ Chi và Cần Giờ). Mức phí cụ thể đã được quy định chi tiết tại bảng giá tiêu chuẩn của Tín Tốc.

 

xem thêm: Soái ca hẹn giờ

 

Qua khảo sát các shop đối tác cũng đã cho thấy phần trăm khách hàng hài lòng với tiêu chí giao hàng trong ngày là dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn của Tín Tốc. Dịch vụ này cũng khiến họ thích nhất và đạt được đánh giá cao nhất cuộc khảo sát. Tóm lại, qua tất cả thì dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn được mọi người yêu thích và hài lòng chứng tỏ Tín Tốc hiểu được và đáp ứng được nhu cầu của shop và khách hàng một cách sâu sắc nhất.

 

Tín Tốc cam kết giao hàng tiêu chuẩn với mọi đơn hàng được giao hết trong ngày trong khu vực nội thành. Dựa vào điểm mạnh này Tín Tốc mong sẽ đem đến cho shop những dịch vụ tốt nhất dưới sự trải nghiệm thực tế nhất từ khách hàng. Chính vì thế đừng ngại gì mà không chọn ngay dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Tín Tốc và dùng ngay dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn.

Tin tức khác

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45