29-11-2017, 13:36

Giao hàng nội thành quận 1

 

Quận một hoặc như cách người Sài Gòn gọi: Quận Nhứt vốn cũng có nhiều cái Nhứt rất riêng biệt như chính tên của nó. Shipper giao hàng nội thành ở đây dễ dàng nhìn thấy những thế giới riêng của Quận Nhứt:

 

Thế giới hình vuông

Quận Nhứt là mảnh đất của những hình vuông. Do được Pháp và Mỹ quy hoạch bằng êke và thước kẻ nên đường xá ở đây thẳng và vuông góc nhau. Đồng thời chúng biến các lô đất thành những hình vuông và chữ nhật gọn gàng. Rất tiện lợi cho bất cứ ai khi tra cứu bản đồ. Shipper giao hàng nội thành không là ngoại lệ.

 

Thế giới một chiều

Ít có quận nào có nhiều đường một chiều như Quận Nhứt. Đường một chiều ở đây phải nói là nhiều như số bài nhạc đạo của nhạc của Sơn Tùng vậy. Xác định số nhà là phải hỏi chính xác là quẹo lại từ đường nào. Chứ lỡ mà quẹo sai một phát là lại phải chạy vòng mệt nghỉ luôn.

 

Thế giới cao ốc

Quận Nhứt có lẽ chính là quận có mật độ nhà cao tầng nhiều nhất Tp HCM. Dân văn phòng ở đây nhiều vô cùng. Đúng là nguồn khách hàng rất thích hợp cho shop và shipper. Nhưng có nhiều văn phòng cũng cho shipper Quận Nhứt nhiều nỗi khổ. Tỷ như phai giao trước giờ tan tâm vì tan tầm là họ về mất tiêu.

 

Thế giới kẹt xe

Kẹt xe đã trở thành chất riêng của Quận Nhứt. Bộ phim Ác mộng tan tầm khởi chiếu ở đây mỗi ngày (trừ chủ nhật) thật sự là nỗi ám ảnh của tất cả shipper giao hàng nội thành ở đây. Cứ đến giờ tan làm là lượng người đổ từ các cao ốc xuống lòng đường nhiều như nước sông Đà ngày xã lũ. Chưa kẹt đến khuya đã là kỳ tích rồi.

 

Thế giới sang chảnh

Một mặc định là ở Quận Nhứt cái gì cũng đắt hơn ở những Quận khác. Không ít thì nhiều. Kể cả hàng rong cũng đắt hơn. Lý do đơn giản: Quận Nhứt mà. Shipper đến đây giao hàng nội thành mà phải đem theo nước để uống là đủ hiểu rùi.

Tin tức khác

ƯU ĐÃI TRỌN GÓI - ĐỘC QUYỀN TRỌN ĐỜI CÙNG GÓI “MEMBERSHIP TÍN TỐC”

Với gói MEMBERSHIP lá phiếu thông hành “Ưu đãi trọn gói - độc quyền trọn đời” ...

10-10-2019, 15:57

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "GIÁ NHẸ NHÀNG CHO HÀNG GỌN NHẸ"

Khi sử dụng chương trình “Giá nhẹ nhàng cho hàng gọn nhẹ” Shop có thể tiết ...

02-10-2019, 09:05

Hành trình trên con đường QTV tập sự khối vận hành của Hoàng Minh Chiến

Thời tiết Sài Gòn những ngày tháng 9 luôn bướng bỉnh và khó chiều. Cái nắng ...

23-09-2019, 16:15