09-12-2017, 16:11

Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là thành phố phát triển bậc nhất nước ta và nằm trong top 10 thành phố năng động nhất thế giới do công ty dịch vụ tài chính chuyên nghiệp JJL công bố tại diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) đầu năm 2017. Có thể thấy được đây là một thị trường đầy tìm năng đối với các doanh nghiệp. Ngành dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cũng từ đây mà nhen nhóm hình thành. Thị trường Thành phố Hồ Chí Minh đã chứng minh sức hút của nó khi mà càng ngày càng có nhiều dịch vụ nhận giao hàng cho shop online mọc lên rất nhanh.

 

nhận giao hàng cho shop online

nhận giao hàng cho shop online với tỉ lệ thành công 98%

 

xem thêm: Nhận giao hàng cho shop online: Giao hàng tối và giao hàng chủ nhật

 

Hiện nay thành phố được chia thành 19 quận và 5 huyện, trong đó có 15 quận nội thành, còn lại là ngoại thành. Tại sao lại chia như vậy?

 

Các quận nội thành bao gồm: 1,3, 4, 5, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh và các quận 2, 6, 7, 8. Nghe qua là chúng ta đã có thể mường tường được khu vực nội thành gồm những quận liền kề nhau và nằm ở trung tâm của thành phố về mặt địa lý. Nơi này nhiều nhà cửa mà hệ thống đường xá thì chằng chịt. Đây cũng là nơi tập trung hầu hết các cơ quan nhà nước trung ương, các đại sứ quán, hầu hết trụ sở của các doanh nghiệp lớn.

 

Các quận ngoại thành thì bao gồm: Quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, và các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hốc Môn, Củ Chi, Cần Giờ. Đây là khu vực bao quanh rìa thành phố có mực độ dân số thưa hơn, đường xá rộng lớn hơn và cây xanh nhiều hơn. Thường có nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất, dân cư lại phân tán không đều.

 

Người ta phân chia thành phố ra như vậy để có thể dễ dàng phân loại và áp dụng các hình thức kinh doanh vào từng thị trường.

 

xem thêm: Giao hàng hẹn giờ và dấu hiệu cấu kết của nhóm lợi ích

 

 Những công ty vận chuyển chuyên nghiệp nhận giao hàng cho shop online cũng dựa vào đó mà xây dựng một bảng giá thật hoàn chỉnh và hợp lí nhất. Công ty vận chuyển chuyên nghiệp Tín Tốc cũng áp dụng một bảng giá tiêu chuẩn rất chi tiết về cả hai khu vực này.

 

Bất cứ nơi nào dù là nội hay ngoại thành thì dịch vụ nhận giao hàng cho shop online  của Tín Tốc cũng có từng chính sách áp dụng cụ thể về các bảng giá và các dịch vụ gia tăng. Ngoài ra, cả hai khu vực này đều được hưởng chính sách bảo hiểm hàng hóa theo quy định của pháp luật. Vì lẽ đó, Tín Tốc luôn sẵn lòng nhận giao hàng cho shop online và áp dụng dịch vụ này ở cả nội và ngoại thành.

 

Ngoài ra Tín Tốc còn hợp tác với các chành xe và Viettel Post nhận giao hàng cho shop online muốn giao hàng ra các khu vực ngoại tỉnh khác. Phí giao hàng chưa bao gồm phí gửi hàng, phí đóng gói, và phí vào bến xe của Nhà xe hoặc Viettel Post.

 

Với tiêu chí giao hàng không thành công thì không thì không thu phí và tỉ lệ giao thành công 98% trên tất cả các đơn hàng nội và ngoại thành. Tín Tốc đem tới dịch vụ nhận giao hàng cho shop online với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Tin tức khác

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45