25-12-2017, 17:11

Chắc bạn đã từng coi Tuyệt đỉnh Kungfu của Châu Tinh Trì rồi chứ!

 

Dịch vụ ship COD là gì

Dịch vụ ship COD là gì

 

Với bất cứ ai đa coi đều sẽ ấn tượng với câu nói của lão Quái Vật trong phim: Mọi thứ võ công trên đời đều có thể hóa giải. Chỉ riêng tốc độ là không hóa giải được mà thôi.

 

Tốc độ là thứ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Chúng ta từ tốc độ chỉ đủ để đi quanh làng đạt đến tốc độ có thể đi khắp quốc gia, khắp châu lục rồi khắp thế giới. Thậm chí loài người ta đã đạt đủ nhanh để có thể đi vào vũ trụ.

 

>>> Xem thêm: ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SHIP COD

 

Internet và thương mại điện tử được xây dựng với mong muốn tăng tốc độ tru cập thông tin và có mua sắm. Mọi người dễ dàng tìm thấy và mua được bất cứ gì với tốc độ ánh sáng. Thời đại công nghệ 4.0: thời đại của tốc độ đỉnh cao.

 

Ship COD

Ship COD

 

ship COD trong thời một thời kỳ như vậy cũng đòi hỏi tốc độ phải theo kịp tốc độ của thị trường nói riêng và cả thế giới nói chung.

 

Và nó đã làm được.

 

>>> Xem thêm: LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SHIP COD

 

Các dịch vụ ship COD hiện đều đã đạt đến tốc độ lấy và ship hàng đáng kinh ngạc. Chỉ trong ngày ở các quận huyện nội và ngoại thành (Còn các dịch vụ ship hàng quá chậm đã bị thị trường đào thải hết).

 

Ưu nhược điểm của Ship COD

Ưu nhược điểm của Ship COD

 

Nhưng vẫn còn một vấn đề còn ứ đọng ở trong cơ chế hoạt động của các dịch vụ ship COD hiện nay: thanh toán tiền COD quá chậm.

 

Tốc độ thanh toán tiền COD chậm một cách kỳ lạ trong thời đại máy tính làm thay phần lớn các việc lưu trữ và tính toán thay còn người. Mọi hoạt động giao dịch thông qua ngân hàng đều rất nhanh chóng. Thậm chí tốc độ chuyển khoản liên ngân hàng cũng chỉ tính bằng giây nhưng việc thanh toán tiền COD lại mất tới vài ngày. Một sự thật khó mà chấp nhận.

 

>>> Xem thêm: KINH NGHIỆM CHỌN DỊCH VỤ SHIP COD

 

Với mong muốn tạo ra một tiêu chuẩn mới cho ngành ship COD , Tín Tốc đã xây dựng hệ thông thanh toán nhanh hằng ngày dành cho mọi khách hàng thông qua chuyển khoản. Thanh toán nhanh chỉ trong 24h kể từ lúc đơn hàng được ship thành công. Và dịch vụ này hoạt động 7/7, hoàn toàn miễn phí.

 

Lời khuyên khi sử dụng ship COD

Lời khuyên khi sử dụng ship COD

 

Thanh toán nhanh trực tiếp giúp khách hàng rút ngắn thời gian xoay vòng vốn. Từ đó làm giảm lượng vốn ứ đọng trong hàng hóa để có thể dùng tiền cho cá nhân hoặc phát triển kinh doanh.

 

Thanh toán nhanh đem lại nhiều trải nghiệm mới thú vị và ích lợi hơn với shop.

 

Shop còn đợi gì mà không sử dụng thử dịch vụ ship COD của Tín Tốc và cảm nhận những điều khác biệt.

 

Tin tức khác

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45