27-12-2017, 14:44

Một trong những quyết sách đúng đắn nhất của chính phủ là tạo điều kiện cho Việt Nam hòa mình vào hệ thông mạng Internet Thế Giới. Internet đã đem lại những sự thay đổi đáng kể cho nhiều vùng miền trong cả nước. Tp HCM là thành phố năng động bật nhất Việt Nam cũng là vùng đất nhận được nhiều ích lợi nhất từ Internet.

 

Dịch vụ ship COD là gì

Dịch vụ ship COD là gì

 

Một trong số đó chính là Internet đã tạo cho Tp HCM một thị trường mới. Thị trường thương mại điện tử giàu tiềm năng.

 

Dưới sức lan tỏa của thương mại điện tử, phong cách mua sắm và tiêu dùng của người dân thành phố đã thay đổi. Chợ truyền thông nhường chỗ cho shop online. dịch vụ ship COD tận nhà thay thế cho hoạt động mua sắm thông thường.

 

>>> Xem thêm: 5 bước của một dịch vụ ship COD

 

Trong thương mại điện tử, dịch vụ ship COD là không thể thiếu. Khác với các thị trường tương tự tại các nươc Tây Âu, các hoạt động giao dịch tín dụng tại Việt Nam còn nhiều hạn chế và người Việt vẫn thích xài tiền mặt dẫn đến các hình thức giao hàng ở Âu – Mỹ khó thể hoạt động được. Thay vào đó là hình thức dịch vụ ship COD phát triển rầm rộ như nấm sau mưa.

 

Tôi ship COD

Tôi ship COD

 

Các dịch vụ ship COD tại Tp HCM hiện nay ngày càng đa dạng về hình thức, chi phí và chất lượng. Có những dịch vụ ship trong ngày phù hợp để ship hàng mỗi ngày. Cũng có dịch vụ ship tốc hành với giá cao hơn cho các đơn hàng cần giao gấp. Có thể ship qua ngày, hẹn giờ ship hàng, ship tối hay ship vào chủ nhật… Các dịch vụ ship COD cố gắn hướng đến phục vụ tốt nhất người sử dụng trong bối cảnh cạnh tranh có thể trở nên vô cùng khốc liệt.

 

Dù có thể trở thành một thị trường khốc liệt nhưng đó vẫn là câu chuyện của tương lai. Thị trường dịch vụ ship COD hiện tại vẫn là một thị trường tăng trưởng nhanh chóng. Thậm chí nó tăng trưởng còn nhanh hơn cả mức độ phát triển và khả năng phục vụ của các thành phần bên trong nó. Nó vẫn là thị trưởng trẻ đầy tiềm năng có thể mang đến những giá trị bất ngờ cho những con người dám dấn thân khai phá nó.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD chân chính

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11