27-12-2017, 14:59

Ship COD thật sự đã là một từ quá quen thuộc ở Việt Nam. Hầu như tất cả các shop online đều phục vụ dịch vụ này. Ngoài nhu cầu của khách hàng, dịch vụ ship COD còn mang đến cho shop online 3 lợi ích sau:

 

Tôi ship COD

Tôi ship COD

 

Dịch vụ ship COD giúp tăng độ tin cậy

 

Vấn đế mà tất cả các shop online đều phải đối mặt đó chính là “kiếm khách”. Đồng ý rằng ai thì cũng “Trước lạ sau quen”. Nhưng ở góc độ khách hàng khi buộc phải thanh toán tiền hàng cho một người xa lạ không quen biết. Dù là ai cũng sẽ bất an. Trừ phi shop có danh tiếng và uy tín lớn trên thị trường. Nếu không thì chẳng có bất cứ lý do gì để khách hàng đặt niềm tin cũng như một số tiền lớn vào tay shop để mua hàng cả. ship COD tận nhà chính là lối thoát cho vấn đề này. Với ship COD thì khách hàng chẳng sợ phải mất tiền nữa. Khách chỉ phải thanh toán nếu hàng đã được ship đến tay. Một shop online có ship COD sẽ tăng được uy tín và khách sẽ cảm nhận được sự đáng tin từ shop.

 

>>> Xem thêm: Người đi làm dịch vụ ship COD

 

Dịch vụ ship COD giúp chốt sales nhanh

 

Ship COD ở đâu rẻ?

Ship COD ở đâu rẻ?

 

dịch vụ ship COD giúp chốt sales nhanh hơn nếu dịch vụ ship COD đó giúp khách hàng dễ dàng nhận hàng. Việc mâu thuẫn về thời gian hoặc địa điểm ship hàng giữa shop với khách hàng rất dễ dàng xảy ra khi shop sử dụng dịch vụ ship có nhiều hạn chế về thời gian và địa điểm ship hàng. Một dịch vụ ship COD có khung thời gian ship hàng rộng và có nhiều tiện ích gia tăng sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn được thời gian và địa điểm giao hàng. Như vậy quá trình chốt sales cho khách sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

 

Dịch vụ ship COD trở thành bộ mặt của shop online

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD tp HCM

 

Dịch vụ ship COD có thể được xem như là bộ mặt của shop online trước mặt khách hàng. Khi khách hàng nhận hàng thì shipper được khách xem như là người của shop. Mọi hành động của shipper trở thành hành vi của shop. Shipper có hàng vi đẹp, ship hàng đúng giờ, cử chỉ lịch thiệp thì shop được lợi. Ngược lại shipper có thái độ bất nhã, giao hàng chậm trễ, cử chỉ bất lịch sự sẽ trở thành ấn tượng xấu đối với khách hàng. Và ấn tượng xấu đó là của khách hàng dành cho shop. Chọn một dịch vụ ship COD tốt để làm bộ mặt của shop là rất quan trọng.

 

Ship COD tại Tp HCM

Ship COD tại Tp HCM

 

Một dịch vụ ship COD tốt sẽ là một trợ thủ đắc lực cho shop trên con đường hoạt động. Hãy luôn chọn một người bạn đồng hành lý tưởng để đi được xa nhất, shop nhé.

 

Tin tức khác

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45