28-12-2017, 16:54

Vấn đề ship COD luôn là mối quan tâm của các shop kinh doanh online. Tìm một dịch vụ ship gần như là trăm lựa nghìn tuyển mới ra một dịch vụ tốt. Nhưng nối tiếp đằng sau việc giao hàng có chất lượng tốt là một tiêu chuẩn khác mà shop có lẽ sẽ khá quan tâm đó là thời gian thanh toán tiền COD.

 

Ship COD ở đâu rẻ?

Ship COD ở đâu rẻ?

 

Ở các công ty ship COD thông thường thì thời gian thanh toán COD kéo dài từ vài ngày đến một tuần. Bạn có quan tâm cũng chỉ cho biết chứ nó thường là quy định cứng của các công ty ship COD hoặc là chấp nhận quy định này và chọn một trong các khung thời gian thanh toán mà công ty ship COD đưa ra (thường là chọn thời gian thanh toán nhanh nhất).

 

Nhưng thời thế đang dần đổi thay. Với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ ship COD, hình thức ship COD thanh toán nhanh hằng ngày cuối cùng cũng ra đời. Để bạn không còn cần phải mòn mỏi đợi tiền hàng nữa. dịch vụ ship COD thanh toán hằng ngày trực tiếp cho bạn các điểm lợi sau:

 

>>> Xem thêm: Các bước chọn một dịch vụ ship COD tốt

 

+ Xoay vòng tiền nhanh và liên tục: chính là lợi thế lớn nhât của hình thức ship COD thanh toán hằng ngày. Việc thanh toán COD chỉ trong vòng 24h tính từ lúc giao hàng thành công cho phép bạn xoay vòng tiền vốn mỗi ngày. Như vậy khoản vốn bạn phải bỏ ra cũng ít hơn mà vẫn có đủ tiền để phục vụ việc kinh doanh.

 

Ship COD tại Tp HCM

Ship COD tại Tp HCM

 

+ Kiểm soát được vấn đề chi phí tốt hơn với thời gian thanh toán ngắn. Mọi chi phí sẽ được phân biệt rõ ràng và tránh được những thất thoát, mất mát và sai lệch. Thời gian thanh toán ngắn cũng tiện lợi cho bạn khi rà soát lại các dơn hàng hủy, đổi, trả thường được đối soát cùng lúc với thời gian thanh toán.

 

+ Có dòng tiền cho các trường hợp khác. Thanh toán nhanh cho bạn “tiền tươi” để có thể sử dụng cho nhiều công việc khác ngoài kinh doanh chứ không phải để ngâm nó cả tuần ở trong tay công ty dịch vụ ship COD.

 

>>> Xem thêm: Có nên xây dựng đội ngũ ship COD riêng

 

Dù với nhiều lợi ích như vậy nhưng các công ty dịch vụ ship COD có ít nơi cung cấp loại ship COD thanh toán hằng ngày vì một lý do đơn giản: áp lực.

 

Ship COD - Cash On Delivery

Ship COD - Cash On Delivery

 

Áp lực về tài chính khi phải thanh toán một lượng tiền lớn trong thời gian ngắn.

 

Áp lực về quản lý dòng tiền, quản lý con người và quy trình sao cho chuẩn sát.

 

Và tất nhiên là áp lực thời gian, hoàn thành tất cả giao hàng và thanh toán trong 24h không phải là câu chuyện đơn giản.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD nội và ngoại thành

 

Nhưng dưới áp lực mới có thể trưởng thành. Chỉ những dịch vụ ship COD dám đương đầu với khó khăn tạo ra giá trị cho người sử dụng mới có được sự thừa nhận của họ.

 

Tin tức khác

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45