24-03-2017, 15:12

Lời khuyên khi sử đụng ship CoD

 

Ship COD mang cả ưu điểm lẫn nhược điểm. Dưới đây là những lời khuyên để hán chế dùng ship COD với người mua và lời khuyên về cách chọn công ty cung cấp dịch vụ ship COD tốt dành cho shop.

 

Dành cho người mua hàng

 

Như các bạn cũng thấy, lựa chọn hình thức ship cod thì khách hàng sẽ bị mua đắt hơn bình thường nhưng có thể yên tâm, tránh được toàn bộ rủi ro và không sợ bị lừa khi mua hàng online. Tuy nhiên, có phải lúc nào ship cod cũng cần thiết hay không?

 

Câu trả lời là: các bạn khi mua hàng trên mạng hãy tìm hiểu kỹ về nơi bán hàng, thông tin của họ có minh bạc, rõ ràng không? Họ có những kênh bán hàng (website, facebook, zalo,…) nào? Các hình ảnh có phải chụp thực tế hay ảnh lấy trên mạng? Họ có hoạt động thường xuyên không?… Đó là cơ sở đủ để các bạn đặt niềm tin, chuyển khoản trước để tiết kiệm những chi phí không cần thiết.

 

>>> Xem thêm: Cách tìm dịch vụ ship COD

 

Lời khuyên dành cho các shop

 

Hình thức ship cod mang đến cho shop rất nhiều điểm không thích như đã kể nhưng đồng thời đây cũng là dịch vụ giải tỏa mối nghi ngại khi mua sắm từ khách hàng nhất là khách hàng mới. Vậy nên, câu hỏi sẽ là: Làm thế nào để shop chọn được một công ty ship cod uy tín, chất lượng và đáng tín cậy?

 

Shop cần phải làm 3 bước:

 

1) Tìm hiểu: Tìm đọc về bảng giá và các dịch vụ của công ty trên website công ty. Nếu có điểm nào không hiểu thì gọi cho công ty, đồng thời thông qua cuộc gọi mà đánh giá một phần chất lượng chăm sóc khách hàng của công ty.

 

2) Thâm nhập: Tìm đọc các bài đánh giá về công ty của các khách hàng trước. (chú ý bước này, các công ty hoạt động tốt thường có rất ít các đánh giá khen, nhưng làm ăn bết bát thì sẽ đầy rẫy các đánh giá chê nhá ^_^)

 

3) Thử nghiệm: Dùng 3 – 5 đơn một ngày để thử nghiệm dịch vụ, các điểm cần quan tâm khi thử nghiệm gồm: lấy hàng có đúng giờ, giao hàng có đúng hẹn, , thái độ phục vụ, bảo quản hàng, tốc độ hoàn trả hàng hủy, tính minh bạch và chính xác khi thanh toán tiền hàng, tốc độ thanh toán.

Tin tức khác

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN APP TÍN TỐC

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên app Tín Tốc

17-02-2020, 15:29

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN WEBSITE

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên website ecom.tintoc.net

15-02-2020, 15:31

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Kính gửi Quý khách hàng – Đối tác, Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng ...

12-01-2020, 20:29