02-02-2019, 07:19

Dịch vụ ship hàng tính cho cũng cũng chỉ hơn kém nhau ở hiệu quả. Ship hàng càng hiệu quả, tỉ lệ thành công càng nhiều lại càng được đánh giá cao bởi người tiêu dùng. Cải thiện chất lượng giao hàng là điều mà bất cứ dịch vụ giao hàng nào cũng hướng tới. Ship ngay chính là dịch vụ giao hàng hiệu quả đó nhờ hợp nhất những yếu tố tưởng chừng là tương phản tuyệt đối.

 

Delivery

Delivery

 

1) Lấy hàng ngay, lấy hàng mọi lúc

 

Việc giao hàng bắt nguồn từ việc lấy hàng. Với ship ngay, shop không còn cần phải lên đơn trước thời gian quy định nữa. Bất cứ khi nào đơn hàng của shop được tạo thành công trên hệ thống của Tín Tốc, sẽ có shipper đến lấy hàng tận nơi. Lấy hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi để shop online thoải mái và linh hoạt hơn trong việc tạo đơn hàng, tránh được sai sót.

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay - dịch vụ giao hàng nhanh nhất

 

2) Ship ngay, ship nhanh chóng

 

Đơn hàng sử dụng gói ship ngay sau khi lấy sẽ được shipper lập tức ship đến tay khách hàng. Cam kết giao xong trong 3h. Việc ship nhanh và trực tiếp giúp giảm bớt khá nhiều bước trung gian. Từ đó, vừa giúp giảm rất nhiều thời gian trong quá trình giao hàng, vừa giảm các rủi ro, thất lạc đơn hàng. Hàng đến với khách hàng nhanh hơn, đảm bảo hơn là những giá trị mà ship ngay đem lại.

 

3) Thu hộ

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay mỗi ngày

 

Ship ngay không chỉ lấy nhanh, giao nhanh mà nó còn có chất lượng dịch vụ sánh ngang các dịch vụ ship tiêu chuẩn. Ship ngay đã làm điều mà các dịch vụ ship siêu tốc khác thường không dám làm: Thu hộ. Dịch vụ thu hộ mang nhiều rủi ro với công ty giao nhận. Nhưng cũng là một nhu cầu đầy thực tế của khách hàng. Chỉ là không có nhiều người dám đáp ứng. Nhưng ship ngay dám. Dám vì tin vào chất lượng và giá trị của mình.

 

4) Đội ngũ chuyên nghiệp

 

Ship ngay khác biệt với các dịch vụ ship khẩn cấp khác nhờ một sự khác biệt về đội ngũ. Đội ngũ shipper uy tín, chuyên nghiệp, được lựa chọn kỹ lượng. Lực lượng chăm sóc khách hàng tận tâm, hỗ trợ từng đơn hàng. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ xử lý mọi trường hợp sai sót hệ thống, hướng dẫn người sử dụng chính xác hệ thống của Tín Tốc. Tất cả những đội ngũ đó để đảm bảo mọi đơn hàng của bạn sẽ đều đi đến nơi về đến chốn.

 

Bạn đang tìm một dịch vụ giao hàng chất lượng và hiệu quả. Bạn đã biết phải tìm ở đâu rồi đấy.

 

Tin tức khác

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45