02-02-2019, 07:34

Dịch vụ ship COD nhanh nhất là ship ngay đã có mặt để phục vụ bạn. Với ship ngay, khách hàng chỉ cần 3h để có thể ship hàng đến với khách hàng. Giao hàng nhanh chóng của ship ngay sẽ trực tiếp mang lại đến với khách hàng nhiều lợi ích trực tiếp:

 

Delivery

Delivery

 

1) Làm hài lòng khách hàng

 

Ship ngay hiện chỉ mất 3h để giao hàng đến với khách hàng. Nhanh chóng nhưng lại có mức phí hoàn toàn phù hợp để sử dụng lâu dài. Ship ngay là lựa chọn thích hợp để shop giao hàng nhanh chóng đến với khách. Lấy được sự hài lòng về chất lượng phục vụ. Từ đó có được sự yêu thích của khách hàng và tạo ra những khách hàng thân thiết.

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay - hàng đi liền tay

 

2) Linh hoạt hơn về thời gian

 

Khác với các dịch vụ ship COD khác trên thị trường. Ship ngay không có quy định về thời gian lấy hàng. Bất cứ khi nào khách hàng tạo xong các đơn ship ngay sẽ có shipper đến lấy hàng và ship hàng cho khách. Đơn hàng tạo bất cứ lúc nào cũng đều có thể tiến hành giao trong ngày cho khách hàng. Điều này cho shop online được sự chủ động và linh hoạt về thời gian giao hàng.

 

3) Quản lý đơn giản

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay: ship hàng chỉ trong 3h

 

Ship ngay được tích hợp trong công nghệ tạo và quản lý đơn hàng của Tín Tốc khiến việc quản lý trở nên dễ dàng. Thời gian giao hàng trong 3h cũng đồng nghĩa với việc mọi thông tin, sai sót sẽ được kiểm tra, xử lý trong 3h đó. Bất cứ sai sót nào cũng sẽ được tập trung và sử lý trong 3h đó. Việc quản lý đơn hàng của shop sẽ trở nên dễ dàng hơn khi mọi thông tin đều được tập trung vào một khung thời gian thay vì dàn trải cả ngày như ship tiêu chuẩn.

 

4) Dễ giao các mặt hàng khó

 

Rất nhiều đơn hàng mà bạn chỉ muốn nó được giao càng sớm càng tốt mà thôi. Như các đơn hàng có giá trị lớn, đồ cần bảo quản,... Thời gian ship càng lâu thì chúng càng dễ xảy ra mất cắp, hư hỏng, thất lạc. Ship ngay chính là chìa khóa giải quyết tình huống nan giải đó. Với tốc độ của ship ngay, mặt hàng khó thế nào cũng trở nên hết sức bình thường.

 

Ship ngay là dịch vụ ship COD mang lại nhiều giá trị to lớn cho người sử dụng. Hãy đến với Tín Tốc, sử dụng ship ngay và cảm nhận giá trị của khác biệt.

 

Tin tức khác

ƯU ĐÃI TRỌN GÓI - ĐỘC QUYỀN TRỌN ĐỜI CÙNG GÓI “MEMBERSHIP TÍN TỐC”

Với gói MEMBERSHIP lá phiếu thông hành “Ưu đãi trọn gói - độc quyền trọn đời” ...

10-10-2019, 15:57

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "GIÁ NHẸ NHÀNG CHO HÀNG GỌN NHẸ"

Khi sử dụng chương trình “Giá nhẹ nhàng cho hàng gọn nhẹ” Shop có thể tiết ...

02-10-2019, 09:05

Hành trình trên con đường QTV tập sự khối vận hành của Hoàng Minh Chiến

Thời tiết Sài Gòn những ngày tháng 9 luôn bướng bỉnh và khó chiều. Cái nắng ...

23-09-2019, 16:15