02-02-2019, 07:37

Ship hàng ngay là dịch vụ được đánh giá là có nhiều mặt lợi ích hơn so với ship tiêu chuẩn hiện đang được cung cấp phổ biến trên thị trường. Lợi thế của ship ngay chính là

 

Ecommerce

Ecommerce

 

1) Thoải mái hơn về thời gian

 

Không còn yêu cầu bắt buộc phải lên đơn trước thời gian quy định, shop thoải mái tạo đơn. Bất cứ lúc nào việc tạo đơn hoàn tất, shipper sẽ đến lấy hàng và tiến hành ship hàng ngay lập tức. Đơn hàng chỉ tốn 3h để đến với khách hàng. Vậy là bạn có thể thảnh thơi tạo đơn mà vẫn ship hàng trong ngày, thậm chí là trong giờ hành chính, đến khách hàng.

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay: ship hàng chỉ trong 3h

 

2) Lấy lòng khách hàng

 

Trong trường hợp bạn không cần sự thoải mái về mặt thời gian mà dịch vụ này mang lại thì dịch vụ ship ngay còn giúp bạn lấy lòng khách hàng một các hiệu quả. Đơn hàng của bạn sẽ được ship nhanh chóng đến khách hàng bất kể thời gian tạo đơn. Tốc độ ship hàng cao nhờ bỏ qua nhiều bước trung gian sẽ giúp bạn thu được tình cảm của các khách hàng.

 

3) Tăng tỷ lệ ship hàng thành công

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay: 3h là hàng đến nơi

 

Đơn hàng của bạn có nhiều khả năng ship thành công hơn nếu nó được ship trong cùng ngày với ngày khách đật hàng. Nhiều khách đặt hàng vào trưa và chiều thì bạn chỉ có thể ship vào ngày hôm sau nếu bạn sử dụng dịch vụ ship hàng thông thường. Nhưng với ship ngay, bạn có thể ship hàng ngay trong ngày.

 

4) Nhanh chóng ship hàng

 

Ship ngay đang là dịch vụ ship hàng thu hộ có thời gian ship hàng ngắn nhất. Tất nhiên, bạn có thể chọn các dịch vụ ship hàng siêu tốc đang có rất nhiều trên thị trường. Nhưng với mức giá của chúng thì rõ ràng là không thể sử dụng nếu bạn là một shop online “Ăn nên làm ra”. Ship ngay là một lựa chọn tốt dành cho những người muốn ship hàng thật nhanh cho khách.

 

5) Chi phí phù hợp

 

Trên hết, dịch vụ ship ngay hoàn toàn không đắt. Nó chắc chắn không rẻ hơn các dịch vụ ship hàng tiêu chuẩn nhưng lại không đắt so với các dịch vụ ship hàng siêu tốc trên thị trường. Mức phicaur ship ngay hoàn toàn phu hợp: chỉ 30k/đơn hàng. Một mức phí xứng đáng với lợi ích mà nó mang lại.

 

Ship ngay là dịch vụ ship ưu việt, tiện dụng trong nhiều trường hợp. Hãy một lần trải nghiệm nó. Bạn sẽ không phải hối hận đâu. Ship ngay, dịch vụ ship COD nhanh nhất.

 

Tin tức khác

ƯU ĐÃI TRỌN GÓI - ĐỘC QUYỀN TRỌN ĐỜI CÙNG GÓI “MEMBERSHIP TÍN TỐC”

Với gói MEMBERSHIP lá phiếu thông hành “Ưu đãi trọn gói - độc quyền trọn đời” ...

10-10-2019, 15:57

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "GIÁ NHẸ NHÀNG CHO HÀNG GỌN NHẸ"

Khi sử dụng chương trình “Giá nhẹ nhàng cho hàng gọn nhẹ” Shop có thể tiết ...

02-10-2019, 09:05

Hành trình trên con đường QTV tập sự khối vận hành của Hoàng Minh Chiến

Thời tiết Sài Gòn những ngày tháng 9 luôn bướng bỉnh và khó chiều. Cái nắng ...

23-09-2019, 16:15