02-02-2019, 07:38

Đơn hàng của ship ngay chỉ cần 3h là đến được với khách hàng. Vậy còn shipper thì sao. Một shipper cần nhưng gì để hoàn thành các đơn ship ngay và giữ được cam kết với khách hàng.

 

Ship COD

Ship COD

 

1) Chuyên nghiệp

 

Một shipper cần nhất là sự chuyên nghiệp. Vì thời gian 3h là rất ít để có thể hoàn thành việc ship ngay. Ship ngay cần nhất là một shipper tiết kiệm được thời gian. Muốn như vậy, shipper phải bỏ đi được cách hành động thừa. Nói cách khác là phải hành động rất chuyên nghiệp. May mắn là mỗi shipper của Tín Tốc đều được training đầy đủ với các kỹ năng đủ để có thể nhanh chóng giao hàng đến với bất cứ khu vực nào tại Tp.HCM.

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay: 3h là hàng đến nơi

 

2) Thông thạo, nhanh chóng

 

Các kỹ năng cá nhân là điều hết sức cần thiết với một shipper ship hàng ngay. Điều không thiếu. Nếu không có các kỹ năng cá nhân tốt, một shipper khó lòng hoàn thành công việc. Những điều hết sức bình thường như lái xe, nhớ bản đồ, xử lý thông tin sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều nếu chịu áp lực của thời gian và đơn hàng. Các shipper phải luôn luôn để tâm, trau dồi các kỹ năng cá nhân để có thể hoàn thành việc ship hàng ngay của mình.

 

3) Kinh nghiệm

 

>>> Xem thêm: Ship hàng ngay hơn cả ship tiêu chuẩn

 

Không phải lúc nào mọi chuyện cũng xảy ra một cách ổn thỏa. Luôn luôn có những tình huống bất thường, những điều không lường trước được. Những lúc như vậy, shipper cần phải bình tĩnh và giải quyết từng vấn đề, không để chúng ảnh hưởng đến hiệu quả giao hàng. Vậy nên, những shipper có kinh nghiệm, có khả năng xử lý những tình huống bất thường luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các dịch vụ ship nhanh. Họ sẽ là những người đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi gửi hàng đến với Tín Tốc.

 

Shipper là một phần tất yếu và chưa thể nào thay thế được của dịch vụ giao hàng. Shipper chất lượng chính là một dịch vụ ship ngay chất lượng.

 

Tin tức khác

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45