02-02-2019, 08:18

Giao hàng hẹn giờ đang là xu thể của dịch vụ giao hàng thu hộ hiện tại. Với cuộc sống tất bật của giới trẻ hiện nay. Giao hàng không hẹn giờ sẽ đem đến nhiều phức cho người nhận hàng.

 

Delivery

Delivery

 

Thời gian là như nhau với mọi người, nhưng vơi một số người thời gian rỗi của họ ít hơn một số người khác. Và những người như vậy chính là những khách hàng tiềm năng của ngành thương mại điện tử. Họ quá bận để có thể đi mua hàng trực tiếp. Mua hàng qua mạng trở thành lựa chọn tuyệt vời của họ.

 

Chính vì vậy, giao hàng hẹn giờ mới trở nên cần thiết. Các dịch vụ giao hàng hẹn giờ giúp giải phóng thời gian cho những người bận rộn. Các khách hàng đó có thể biết được đơn hàng của họ sẽ được giao ở đâu và khi nào. Họ được chủ động hơn trong việc chọn lựa địa điểm nhận hàng thuận tiện phù hợp với mặt hàng, công việc cũng như cuộc sống của họ.

 

>>> Xem thêm: Để có thể giao hàng hẹn giờ

 

Giao hàng hẹn giờ đã và đang là nhu cầu cần thiết của người mua hàng online. Việc cung cấp dịch vụ giao hàng hẹn giờ đã là không thể nào chậm trễ được nữa.

 

Các dịch giao nhận vẫn đang rất hạn chế việc giao hàng hẹn giờ vì vấn đề phát sinh chi phí. Tuy nhiên, trước nhu cầu giao hàng hẹn giờ ngày càng phổ biến. Việc cung cấp dịch vụ giao hàng hẹn giờ là bắt buộc và không thể chờ đợi thêm nữa trước sức ép của thị trường. Dịch vụ giao nhận không cung cấp sẽ dẫn mất khách hàng vào tay các dịch vụ hỗ trợ mạnh mẽ hơn.

 

Một thời đại mới của giao hàng đang đến. Nay giao hàng không chỉ nhanh mà còn đúng giờ nữa.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng hẹn giờ - giờ không thể không có

 

Tin tức khác

ƯU ĐÃI TRỌN GÓI - ĐỘC QUYỀN TRỌN ĐỜI CÙNG GÓI “MEMBERSHIP TÍN TỐC”

Với gói MEMBERSHIP lá phiếu thông hành “Ưu đãi trọn gói - độc quyền trọn đời” ...

10-10-2019, 15:57

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "GIÁ NHẸ NHÀNG CHO HÀNG GỌN NHẸ"

Khi sử dụng chương trình “Giá nhẹ nhàng cho hàng gọn nhẹ” Shop có thể tiết ...

02-10-2019, 09:05

Hành trình trên con đường QTV tập sự khối vận hành của Hoàng Minh Chiến

Thời tiết Sài Gòn những ngày tháng 9 luôn bướng bỉnh và khó chiều. Cái nắng ...

23-09-2019, 16:15