02-06-2017, 11:21

Tăng tốc độ kinh doanh

Bạn có bao giờ cảm thấy việc kinh doanh của bạn tuy vẫn phát triển nhưng rất chậm, nằm dưới sự kỳ vọng của bạn hay không? Có cách nào để công việc kinh doanh tiến triển nhanh hơn, tạo nhiều lợi nhuận hơn?

1) Làm nhiều hơn

Kinh doanh cũng giống như đạp xe đạp vậy. Nếu bạn đang đạp với tốc độ của người đi dạo thì không thể đòi hỏi xe chạy với tốc độ của người đua xe được.

Thay vì làm việc tầm 5, 6 tiếng một ngày, sao bạn không tăng thời gian làm việc thêm 2, 3 tiếng nữa. Ban đầu có thể rất mệt, nhưng khi bạn đã quen thì bạn khó mà dừng lại được.

2) Tập trung hơn

Có lẽ việc kinh doanh của bạn tiến triển chậm chạp là do bạn phân bổ nguồn lực vào quá nhiều công việc. Nguồn lực ở đây không chỉ là tiền mà còn các nguồn lực vô hình khác như trí lực, sức lực, thời gian.

Các công việc của người kinh doanh online thường là: quảng cáo và marketing, nhập – xuất hàng hóa, quản lý kho, quản lý tài chính, đóng gói và giao hàng,… trong đó không ít việc bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài như việc quản lý kho hay giao hàng. Tất nhiên, bạn phải chọn những người, những uy tín mới được. Như vậy bạn sẽ có thể tập trung hơn vào những sự việc THẬT SỰ cần bạn làm.

3) Sáng tạo hơn

Nhược điểm to lớn của loài người là chúng ta luôn muốn bắt chước theo một mô hình sẵn có. Nó giúp chúng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức mà vẫn đạt được hiệu quả tương đối cao. Nhưng đồng thời nó cũng tạo nên một độ ì kiềm hãm sự phát triển của bạn.

Sao bạn không thử tự mình tạo ra riêng một cái gì đó đặc biệt. Sáng tạo không phải là cái việc là phi thường gì đâu. Đôi khi, nó chí là ráp nối các vật bình thường theo một kiểu cách hoàn toàn mới lạ mà thôi. Sự mới lạ đó luôn cuốn hút con người. Mà sự cuốn hút là hoàn toàn có lợi với việc kinh doanh của bạn.

Kinh doanh gần như là một cuộc đua, ai cũng phải chạy để không bị rớt lại phỉa sau người khác. Hãy nhanh chân để gặt hái thành công bạn nhé. Chúc việc kinh doanh của bạn luôn luôn thuận lợi.

 

Tin tức khác

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN APP TÍN TỐC

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên app Tín Tốc

17-02-2020, 15:29

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG TRÊN WEBSITE

Hướng dẫn Shop tạo đơn hàng trên website ecom.tintoc.net

15-02-2020, 15:31

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020

Kính gửi Quý khách hàng – Đối tác, Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng ...

12-01-2020, 20:29