20-06-2017, 14:18

Giao một sự hài lòng

Thắng thua là ở thái độ

Mẹ chồng chửi nàng dâu đấy là bình thường. Con dâu cãi mẹ chồng là ăn vả ngay. Chuyện thường ở xã là như vậy. Shipper đi “làm dâu trăm họ” có khác gì đâu. Khách lỡ quên giờ hẹn cũng phải mỉm cười hẹn lại. Khách không thể nhận hàng dù mình đã chạy hơn 20km đến giao cũng phải vui vẻ gật đầu rồi đem hàng về. Tuyệt đối không thể nóng giận với khách. Suy cho cùng, nóng giận là bản năng. Kiềm chế được nóng giận mới là bản lĩnh. Làm shipper thì dễ, làm được shipper có bản lĩnh mới khó.

Nhanh và nhanh hơn…

Shipper là phải nhanh, nghề này chậm là không được. Nhưng nhanh không phải bằng cách chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ,… Nhanh nhờ biết cách sắp xếp thời gian. Phải canh chỉnh thời gian và vị trí các đơn hàng sao cho thời gian di chuyển giữa chúng là ngắn nhất. Chúng ta cũng chỉ có cùng một quỹ thời gian như những người khác thôi. Làm việc nhanh chóng là rất tốt. Nhưng làm việc hợp lý để tiết kiệm thời gian thì mới là tuyệt vời chứ.

Cười lên nào!

Một công việc rong rủi và xê dịch nhiều như giao hàng sao tránh khói mấy thứ khổ cực, mưa gió bão bùng, ngày nắng đêm lạnh được chứ. Hãy quên hết chúng và cười lên thật tươi. Nắng rồi sẽ dịu, mưa rồi sẽ tạnh, gió rồi sẽ ngừng, đem rồi cũng sẽ sáng nhưng hãy giữ nụ cười còn mãi. Một người shipper nên cười với tất cả những người mà chúng ta gặp. Hãy dùng nụ cười để thể hiện sự hài lòng của chính chúng ta với công việc của mình. Giao hàng rồi nhớ giao cả nụ cười, giao sự hài lòng đậu ở trên môi nhé.

  

Tin tức khác

ƯU ĐÃI TRỌN GÓI - ĐỘC QUYỀN TRỌN ĐỜI CÙNG GÓI “MEMBERSHIP TÍN TỐC”

Với gói MEMBERSHIP lá phiếu thông hành “Ưu đãi trọn gói - độc quyền trọn đời” ...

10-10-2019, 15:57

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI "GIÁ NHẸ NHÀNG CHO HÀNG GỌN NHẸ"

Khi sử dụng chương trình “Giá nhẹ nhàng cho hàng gọn nhẹ” Shop có thể tiết ...

02-10-2019, 09:05

Hành trình trên con đường QTV tập sự khối vận hành của Hoàng Minh Chiến

Thời tiết Sài Gòn những ngày tháng 9 luôn bướng bỉnh và khó chiều. Cái nắng ...

23-09-2019, 16:15