06-11-2017, 13:14

Người ta thường nói “thời gian là vàng là bạc” bởi thứ gì đã trôi qua rồi thì chúng ta không thể thay đổi. Con người có cố gắng hối hận hay sửa đổi đi phần nào thì cũng không thể xóa đi hết vết hằn đó. Ship hàng cũng vậy, bạn không có đủ thời gian để giao hết đơn hàng cũng không thể gọi khách đến lấy. Bạn giao không kịp giờ, đơn bị hủy cũng không thể cứu vãn. Bạn có tốn quá nhiều thời gian để ship hàng?

 

Cách ship hàng cho khách nào ít tốn thời gian?

 

Hiện nay có khá nhiều cách ship hàng cho khách được các shop áp dụng vì đây là dịch vụ bắt buộc nếu bạn muốn bước chân vào môi trường kinh doanh online. Mỗi một cách đều mất một lượng thời gian nhất định để hoàn thành.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng tiêu chuần - Hẹn giờ

 

Cách ship hàng cho khách đơn giản nhất là tự ship. Về mặt thời gian, bạn phải có quỹ thời gian gói hàng, kiểm kê, hẹn giao và quỹ thời gian quan trọng nhất là di chuyển. Chỉ cần hai đơn hàng cách nhau 30 cây số trong thành phố thôi cũng đã gây “buồn lòng chiến sĩ” rồi. Chưa kể đôi khi mà lạc đường hay kẹt xe thì còn buồn dữ dội hơn nữa.

 

Cũng có cách ship hàng cho khách khác là bạn thuê một anh shipper riêng để “sở hữu”.  Khi anh ấy là của bạn thì giao bao nhiêu đơn, xa bao nhiêu cây đã có anh ấy lo. Bạn cần phải tìm kiếm một anh shipper nhanh nhẹn, sành đường mà còn phải trung thực mới được. Cũng khó kiếm nhỉ! Ước gì có thể dồn hết tất cả khách hàng lại một chỗ rồi giao luôn một thể thì tốt biết mấy. Điều ước này dĩ nhiên không thành rồi cho nên anh shipper phải chạy mỗi đơn một địa chỉ thôi. Như thế có mà mau ốm. Lượng đơn hàng có nhiều lên một chút, ngoài thời gian ăn uống, nghỉ ngơi thì liệu anh shipper có thể giao hết trong ngày được không đây? Thế thì cách ship hàng cho khách bằng shipper riêng có còn thích hợp không?

 

Cách ship hàng cho khách bằng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp có lẽ là cách tiết kiệm thời gian nhất. Bởi khi quyết định lựa chọn dịch vụ này thì mọi thứ bạn cần làm chỉ là chuẩn bị những gói hàng xinh đẹp và sẵn sàng nhận tiền thôi. Không phải đau đầu vì đường xá xa xôi, nắng gió, kẹt xe, mưa ngập đường phố. Thế thì bạn có rất nhiều thời gian để bán hàng rồi. Tín Tốc là một công ty quá thích hợp để lựa chọn với tiêu chí hàng sẽ được đưa đi và tiền sẽ được đưa về với chính chủ. Không những đảm bảo thời gian giao hàng mà còn có thêm dịch vụ giao hàng hẹn giờ vô cùng thích hợp cho khách hàng. Điều đặc biệt là thời gian cũng không cản trở được, Tín Tốc còn ship hàng vào cuối tuần hoặc giao đến 9h tối nữa. Quá tiện lợi với mọi đối tượng đúng chưa nè!

 

>>> Xem thêm: Giao hàng quận 12 - Hóc Môn

 

Đừng tốn quá nhiều thời gian chỉ để ship hàng cho khách mà hãy lựa chọn ngay dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp Tín Tốc. Để nổi lo thời gian của bạn cho Tín Tốc lo, để hàng hóa của bạn cho Tín Tốc đảm bảo.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18