30-01-2018, 10:47

Có thể mọi người từng nghe qua bác thợ săn giết chết con sói để cứu bà cháu cô bé quàng khăn đỏ, bộ phim thợ săn thành phố được diễn xuất bởi Lee Min Ho hoặc những tín đồ săn sale nhiệt tình Black Friday. Những tay săn chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều hướng đến một mục đích chung là đạt được mục tiêu lợi ích của mình.

 

ship hàng nội thành giá rẻ

ship hàng nội thành giá rẻ

 

Xem thêm: Giao hàng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Giao thông là kiên nhẫn

 

Săn dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ cũng vậy. Mục đích cuối cùng là chọn được một dịch vụ có mức phí ship nội thành rẻ, giảm bớt chi phí.

 

Đối tượng săn ship hàng nội thành giá rẻ là những chủ shop online trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu đã dùng qua dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp thì chủ shop sẽ trở thành thợ săn ngay thôi.

 

Săn ship hàng nội thành giá rẻ cũng cần phải có bí quyết của nó, dù nhỏ thôi nhưng cực kì lợi ích.

    1. Dùng đa dịch vụ

 

Thực sự thì các công ty dịch vụ có rất nhiều chương trình khuyến mãi trong năm như: Lễ, tết, tri ân khách hàng hoặc sinh nhật công ty,… Chủ shop có thể dùng nhiều dịch vụ khác nhau để có chương trình khuyến mãi khác nhau rãi đều trong một năm nhằm ship hàng nội thành giá rẻ. Ví dụ: Công ty A đang giảm giá 50% các đơn hàng nội thành trong vòng tháng 10. Công ty B lại giảm giá 30% các đơn nội thành trong tháng 11 nhân dịp sinh nhật công ty.

 

Hình thức này cũng khá hay chứ nhỉ nếu chủ shop siêng săn sale một chút.

    2. Gửi nhiều hàng hoặc trung thành

 

Chủ shop có thể gửi nhiều hàng hóa một lần hoặc nhiều đơn hơn để có được mức chiết khấu cho mình.

 

Hoặc các shop làm ăn lâu dài và trung thành với một dịch vụ cũng có thể hưởng ship hàng nội thành giá rẻ.

    3. So sánh

 

Hệ thống thông tin hiện nay đã rất phát triển nên việc tìm kiếm thông tin bảng giá hoặc dịch vụ là rất dễ dàng. Các chủ shop bỏ chút thời gian để tìm kiếm và so sánh mức giá của một số công ty sẽ chọn được một dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ.

 

Xem thêm: Thanh toán hằng ngày - tiết kiệm thời gian

 

    4. Chú ý đến chất lượng

 

Trước khi lựa chọn một dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ, các chủ shop nên chú ý đến những đánh giá của khách hàng cũng như theo dõi tin tức và thông tin của các công ty đó để có được đánh giá khách quan về chất lượng của dịch vụ. Dù phí có rẻ thì chất lượng dịch vụ cũng cần phải có tiêu chuẩn.

 

Săn dịch vụ ship hàng nội thành giá rẻ không khó, khó là chọn được một dịch vụ giá không quá rẻ nhưng chất lượng phải tốt chứ không phải rẻ mà chất lượng kém. Các thợ săn sẽ càng ngày càng mạnh hơn nên sẽ sớm săn được một dịch vụ giá rẻ mà thôi.

Tin tức khác

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của Quý Shop và nhằm đảm bảo các dịch vụ ...

27-01-2021, 11:22

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29