28-12-2017, 14:23

Giữa một rừng mưa các dịch vụ ship COD hiện nay thì việc chọn một dịch vụ ship COD ưng ý chưa bao giờ là dễ dàng. Để có thể chọn ra một dịch vụ ship COD ưng ý, bạn nên thực hiện qua những bước sau:

 

Lời khuyên khi sử dụng ship COD

Lời khuyên khi sử dụng ship COD

 

+ Lọc ra các dịch vụ ship COD ưng ý: Mỗi dịch vụ ship COD rất khác nhau về chất lượng, phạm vi, chi phí, các khuyến mãi hay dịch vụ gia tăng. Điều bạn cần làm là lọc ra những dịch vụ ship COD có các tiêu chí làm thỏa mãn nhu cầu của bạn. Điều này thật sự không dễ nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ tìm kiếm thì nó đã đơn giản hơn rất nhiều. Đa phần các công ty ship COD đều có website và fanpage với các thông tin đầy đủ và đội ngũ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn về dịch vụ công ty.

  

>>> Xem thêm: Dịch vụ ship COD tp HCM

 

+ Đánh giá:

 

Ngay sau hoặc song song với việc tìm kiếm là đánh giá chất lượng của dịch vụ ship COD. Tuy nhiên việc đánh giá này lại tương đối khó khăn. dịch vụ ship COD không giống các sản phẩm quần áo hay mỹ phẩm. Nguồn thông tin để đánh giá chất lượng thường ít và không chính thống. Trang thông tin đáng tin cậy nhất là các đánh giá và comment trên Facebook. Dù chỉ có giá trị tham khảo nhưng những đánh giá này cũng không nên bỏ qua.

 

Dịch vụ ship COD là gì

Dịch vụ ship COD là gì

 

+ Thử nghiệm

 

Nói gần nói xa thì cũng không qua nói thật. Các tốt nhất để check một dịch vụ ship COD là sử dụng thử nghiệm dịch vụ trong thực tế. Việc thử nghiệm sẽ giúp bạn kiểm nghiệm xem dịch vụ ship COD này có tốt như đã đánh giá. Bạn luôn nhớ phải chú ý những điều không thể hiện ở bảng giá như thái độ làm việc, mức độ chăm sóc khách hàng, việc xử lý các thông tin, quá trình đối soát và hoàn trả đơn hàng hủy, trả.

 

>>> Xem thêm: 3 lợi ích của một dịch vụ ship COD

 

Tôi ship COD

Tôi ship COD

 

+ Sử dụng:

 

Việc sử dụng dịch vụ ship COD trong thực tế mỗi ngày là bước check cuối cùng. Thực tế có rất nhiều dịch vụ ship COD chỉ làm tốt khi khách hàng gửi vài đơn thử nghiệm. Khi khách hàng cảm thấy tốt và bắt đầu sử dụng thực tế thì chất lượng ship cứ giảm dần theo thời gian. Bạn nhớ luôn kiểm tra chất lượng giao hàng mỗi ngày để đánh giá lại dịch vụ ship COD thường xuyên.

 

Việc chọn một dịch vụ ship COD thật sự không đơn giản. Với những bước trên bạn có thể chọn được dịch vụ ship COD phù hợp. Chúc bạn sẽ có được dịch vụ ship COD ưng ý nhất.

 

>>> Xem thêm: Giới thiệu cơ bản về ship COD bưu điện

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11