07-08-2017, 17:07

Giao hàng hẹn giờ là một nhánh dịch vụ mở rộng của giao hàng thu hộ. Gần đây, dịch vụ này đang được nhiều người sử dụng do tính tiện lợi của nó. Bài viết này sẽ trình bày rõ hơn về giao hàng hẹn giờ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu hơn.

I. Giao hàng hẹn giờ là gì? 

Nhiều người khá lầm tưởng và nhầm lẫn thông tin giữa dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ và dịch vụ chuyển phát nhanh. Thực tế đây là 2 nhóm dịch vụ chuyển phát hàng hóa hoàn toàn khác nhau về tốc độ chuyển phát và thời gian giao nhận. Trước tiên làm rõ khái niệm chuyển phát nhanh và chuyển phát nhanh hỏa tốc hay còn gọi là chuyển phát nhanh hẹn giờ để mọi người có cái nhìn khái quát về dịch vụ này.

Dịch vụ giao hàng nhanh nói chung nghĩa là hàng hóa bưu kiện, thư từ của khách hàng sẽ được chuyển tới người nhận trong thời gian nhanh nhất.

 Đây hiện là dịch vụ nằm trong top ưu tiên số 1 về việc vận chuyển và thời gian giao nhận - Dịch vụ giao hàng COD Tín Tốc

Đây hiện là dịch vụ nằm trong top ưu tiên số 1 về việc vận chuyển và thời gian giao nhận.

Còn dịch vụ giao hàng hẹn giờ nghĩa là hàng hóa thư từ được chuyển đến tay người nhận chính xác thời gian yêu cầu. Thời điểm mà người gửi yêu cầu không phải là bất kì thời gian nào mà phải có sự thỏa thuận phù hợp giữa 2 bên, thời gian nhân viên vận chuyển có khả năng giao hàng thông trường là trong giờ làm việc.

Đây là dịch vụ dành cho những người quá bận rộn với việc học tập hoặc làm việc. Thời điểm có thể lấy hàng của những vị khách này thường là thời gian tạm nghỉ giữa giờ (giờ nghỉ giải lao, ra chơi), hoặc thời gian tan học / tan tầm, hoặc một số thời điểm đặc biệt khác trong ngày.

Dịch vụ giao hàng hẹn giờ thích hợp cho yêu cầu vận chuyển bưu kiện, bưu phẩm tới buổi tiệc sinh nhật, đám cưới, cuộc hẹn hoặc khi người nhận bị hạn chế về thời gian nhận hàng. Đây hiện là dịch vụ nằm trong top ưu tiên số 1 về việc vận chuyển và thời gian giao nhận.

II. Lợi ích của giao hàng hẹn giờ

Dễ dàng chốt các đơn hàng khó khăn trong giao hàng. Nhất là với các khách hàng có thời gian rảnh eo hẹp trong giờ hành chính thì ship COD hẹn giờ là một lựa chọn tối ưu. Bạn sẽ rút ngắn nhanh chóng thời gian chốt đơn hàng khi việc chọn thời gian giao hàng không còn quá khó khăn nữa.

Làm thỏa mãn khách hàng của bạn. Trong các dịch vụ gia tăng được cung cấp thì hẹn giờ là dịch được dùng nhiều thứ hai chỉ sau COD (thu hộ). Nếu COD là dịch vụ khách bắt buộc phải dùng để tránh lừa đảo thì thu hộ là dịch vụ được khách hàng thật sự yêu thích vì tính tiện dụng của nó.

 Dịch vụ này sẽ giúp chủ shop dễ dàng chốt các đơn hàng khó khăn trong giao hàng - Dịch vụ giao hàng COD Tín Tốc

Dịch vụ này sẽ giúp chủ shop dễ dàng chốt các đơn hàng khó khăn trong giao hàng.

III. Phân loại giao hàng hẹn giờ

Giao hàng hẹn giờ hiện nay có thể phân thành 2 loại chính:

  • Giao đúng giờ: Việc giao hàng diễn ra vào đúng thời điểm mà khách chọn (sai lệch không quá 10 phút). Ví dụ: giao đúng 5h, giao đúng 6h.
  • Giao trong khung giờ: Việc giao hàng diễn ra trong một khoản thời gian đã được chọn trước. Ví dụ: giao từ 4h đến 5h; giao từ 6h đến 8h.

IV. Lưu ý về giao hàng hẹn giờ

#Giao hàng hẹn giờ có thu phí không?

CÓ THỂ! Giao hàng hẹn giờ có thể thu phí và mức phí sẽ tùy thuộc vào quy định của công ty giao nhận.

Tuy nhiên, một vài công ty giao nhận không muốn cung cấp dịch vụ giao hàng hẹn giờ nên đặt mức phụ phí giao hàng hẹn giờ khá cao. Có trường hợp phụ phí giao hàng hẹn giờ khiến phí giao hàng tăng lên đến 150%.

Giao hàng hẹn giờ có thể thu phí và mức phí sẽ tùy thuộc vào quy định của công ty giao nhận - Dịch vụ giao hàng COD Tín Tốc

Giao hàng hẹn giờ có thể thu phí và mức phí sẽ tùy thuộc vào quy định của công ty giao nhận.

#Dùng dịch vụ giao hàng hẹn giờ ở đâu?

Không phải công ty giao hàng nào cũng cung cấp dịch vụ giao hàng hẹn giờ. Thực tế thì phần lớn các công ty giao hàng hiện nay không cung cấp dịch vụ giao hàng hẹn giờ. Bởi các lý do về nhân lực, quy trình. Hoặc nếu có thì cũng với phụ phí khá lớn.

>>> Xem thêm: Giao hàng hẹn giờ liệu có đáng giá

V. Chọn đơn vị nào giao hàng hẹn giờ uy tín

Hãy tham khảo dịch vụ giao hàng hẹn giờ của Tín Tốc: miễn phí giao hàng hẹn giờ khu vực nội thành. Giao hàng hẹn giờ khu vực ngoại thành chỉ với phụ phí 5k/đơn.

Giao hàng hẹn giờ là một dịch vụ gia tăng không thể thiếu đi cùng với dịch vụ giao hàng thu hộ. Tín tốc là một công ty giao hàng đang xây dựng văn hóa chuyên nghiệp. Giúp mang đến cho khách hàng một dịch vụ giao hàng thu hộ có hẹn giờ ngày một tốt hơn.

 Dịch vụ hẹn giờ mang đến cho khách hàng một dịch vụ giao hàng thu hộ có hẹn giờ ngày một tốt hơn - Dịch vụ giao hàng COD Tín Tốc

Dịch vụ hẹn giờ mang đến cho khách hàng một dịch vụ giao hàng thu hộ có hẹn giờ ngày một tốt hơn.

Văn hóa giao hàng chuyên nghiệp đó chính là:

#Bền bỉ

Thực tế, đa phần công ty giao nhận đều không cung cấp hoặc cung cấp nó với mức giá không phù hợp với người dùng. Từ đó, bài toán giao hàng hẹn giờ chủ yếu được phá giải bởi yếu tố con người. Bởi yếu tố con người mới là trung tâm của hoạt động giao hàng thu hộ.

Nếu người trong nghề không đủ khả năng chịu tải thêm sức nặng của giao hàng hẹn giờ thì giao hàng hẹn giờ sẽ chỉ mãi là một giấc mơ năng ngoài thực tế.

#Chính trực

Giao hàng hẹn giờ không chỉ là một dịch vụ gia tăng mà còn là lời cam kết đến với những người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Trong thương mại điện tử, thứ cần thiết nhất mà cũng khan hiếm nhất chính là niềm tin. Sẽ không có hoạt động thương mại điện tử nào nếu không có ai sẵn lòng đặt niềm tin vào shop mà mình chưa từng gặp. Chính trực để vun đắp, xây dựng và bảo vệ những niềm tin mỏng manh đó.

#Kết nối

Giao hàng hẹn giờ hoạt động hiệu quả nhờ khả năng kết nối nhanh chóng và chính xác giữa Tín Tốc đến với cả người mua hàng và ngược lại.

Kết nối hiệu quả nhờ tận dụng công nghệ phù hợp và quy trình hiệu quả. Kết nối để đưa Tín Tốc đến với tất cả mọi người và ngược lại.

>>> Xem thêm dịch vụ giao hàng của Tín Tốc:

👉 Bảng giá dịch vụ giao hàng toàn quốc Tín Tốc: https://tintoc.vn/bang-gia.html

👉 Đăng ký gửi hàng: Tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 63 63 06

👉 Chat online hỗ trợ trực tiếp từ Fanpage: https://bit.ly/36XMR3d

👉 Tải ứng dụng giao hàng dễ dàng về điện thoại:

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11