02-02-2018, 09:18

Kinh doanh online đang là lựa chọn của rất nhiều người. Để mở đầu kinh doanh online với rất nhiều những những lựa chọn khó khăn. Một trong các lựa chọn khó khăn đó thì lựa chọn một dịch vụ ship COD chất lượng để có thể giao hàng trong hoàn cảnh có quá nhiều các dịch vụ ship COD từ thượng vàng đến hạ cám đang nhan nhản khắp nơi. Làm thế nào chọn được dịch vụ ship hàng tốt chính là câu hỏi của rất nhiều người kinh doanh online trong hoàn cảnh hiện tại.

 

Để có thể có được một dịch vụ ship COD tốt thì bạn cần:

 

+ Xác định rõ địa điểm của bạn và khách hàng của bạn: hai vấn đề này là quan trọng nhất trong việc chọn một dịch vụ ship COD vì chi phí ship thường được tính dựa trên khoảng cách từ nơi gửi đến nơi nhận.

 

Ship COD ở đâu rẻ?

Ship COD ở đâu rẻ?

 

+ Chi phí ship COD mà khách hàng của bạn có thể chi trả: đôi lúc chất lượng dịch vụ gắn liền với giá cả (dù thông thường thì chúng chẳng liên quan mấy). Và phí ship thường do khách hàng thanh toán nên bạn nên chọn dịch vụ sao cho chất lượng tốt mà phí ship không làm khách của bạn phản cảm.

 

Dịch vụ ship COD tốt phải có những gì?

 

Một dịch vụ ship COD tốt không nhiều như bạn tưởng đâu. Một dịch vụ ship COD tốt đặc trưng bởi:

 

>>> Xem thêm: Đóng gói hàng hóa trước khi ship hàng

 

+ Tỉ lệ giao hàng thành công: Một đặc trưng rất cơ bản của dịch vụ giao hàng tốt. Vì khi giao hảng thành công thì bạn mới bán được hàng nên tỉ lệ giao hàng thành công phản ánh chất lượng của dịch vụ giao hàng.

 

Dịch vụ ship COD là gì

Dịch vụ ship COD là gì

 

+ Thái độ của shipper: điểm nhấn của một dịch vụ ship COD chính là thái độ của shipper khi giao hàng. Thái độ tốt và sự nhiệt tình sẽ để lại những ấn tượng tốt cho người mua hàng. Ngược lại, thái độ xấu sẽ khiến khách hàng có những đánh giá tiêu cực về shop của bạn. Thái độ là tất cả mà.

 

+ Chăm sóc khách hàng: khách hàng ở đây chính là bạn. Cách công ty ship COD chăm sóc và hỗ trợ bạn trong công việc là như thế nào. Giao hàng là công việc lắm thông tin. Nó yêu cầu sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía công ty ship COD. Nếu không có bất cứ sự hỗ trợ nào thì bạn sẽ hiểu thế nào là một mình chống lại cả thế giới.

 

>>> Xem thêm: Ship COD bưu điện bao lâu thì tới

 

Kiếm đâu một dịch vụ ship COD tốt?

 

Các dịch vụ ship COD vốn rất phổ biến trên mạng. Bất kỳ một từ khóa nào cũng có thể đưa ra hàng chục các địa chỉ trang website. Một sự tìm kiếm và tra cứu cẩn thận sẽ cho bạn các địa chỉ ship COD với phí và chất lượng khác nhau. Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ tìm được dịch vụ ship COD ưng ý. Chúc bạn kinh doanh luôn thuận lợi.

 

Tin tức khác

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của Quý Shop và nhằm đảm bảo các dịch vụ ...

27-01-2021, 11:22

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29