13-01-2018, 13:34

Hiện nay có rất nhiều cách giao hàng online như:

 

 • Tự ship: Chủ shop tự di chuyển để giao hàng hóa của mình cho khách hàng.

 

 • Thuê shipper riêng: Chủ shop thuê riêng một shipper để đi giao toàn bộ hàng hóa của shop hoặc thuê xe ôm hay các shipper đa năng cũng vậy.

 

 • Dùng công ty dịch vụ: Chủ shop sẽ chỉ thống kê và đóng gói hàng hóa, việc còn lại sẽ để cho các shipper chuyên nghiệp lo.

 

cách giao hàng online

Cách giao hàng online trong ngày

 

Xem thêm: Tự ship – Cách giao hàng online quá lỗi

 

Đa số khách hàng đều muốn nhận hàng hóa trong một ngày và shop cũng muốn giao hàng đi nhanh nhất có thể trong ngày. Vì thế cách giao hàng online trong ngày là rất cần thiết.

 

Giao hàng online trong ngày chính là cả quá trình lấy và giao hàng rồi thanh toán đều hoàn thành trong cùng một ngày. Dịch vụ này có nhiều tính chất rất tích cực như là:

 

 • Nhanh. Tiêu chí đầu tiên mà ai cũng muốn nhất luôn. Nhanh nghĩa là lấy hàng nhanh, giao hàng nhanh và thanh toán nhanh.

 

 • Tiện lợi. Rõ ràng đã nhanh thì sẽ cực kì tiện lợi rồi. Shop không phải cực khổ đi giao mà khách cũng không phải cực khổ đi mua.

 

 • Một cảm giác chân thật. Nếu quy trình mua bán hàng hóa này được thực hiện nhanh như vậy, con người sẽ có cảm giác mua sắm rất thật, giống như đã tự đi mua hàng vậy. Quy trình diễn ra liên tục sẽ tăng động lực cho guồng quay mua bán.

 

Xem thêm: 101 Kiểu số nhà

 

Ngoài ra còn có rất nhiều gói cước hỗ trợ cho cách giao hàng online trong ngày như là: Giao hàng hẹn giờ, giao hàng siêu tốc, giao hàng chủ nhật và giao hàng tối. Tất cả những gói cước này đều nhằm phục vụ việc tối ưu hóa nhu cầu giao hàng trong ngày của mọi người.

 

Có rất nhiều cách giao hàng online trong ngày nhưng nếu dùng dịch vụ này cũng cần phải chú ý một số điểm:

 

 • Đảm bảo hàng hóa đã được đóng gói cẩn thận, gọn gàng, xinh đẹp trước khi giao.

 

 • Kiểm tra chất lượng hàng hóa thật chắc chắc để không phải gặp bất cứ vấn đề  rắc rối nào về khiếu nại hay uy tín của shop.

 

 • Ghi nhận thông tin liên quan một cách chính xác và đầy đủ cũng như cập nhật nhanh chóng nếu có thiếu hay sai sót, sửa đổi.

 

 • Xem xét kĩ quyền lợi của shop khi sử dụng dịch vụ này tại quy định giao nhận và thỏa thuận của hai bên.

 

 • Đảm bảo ràng khách hàng có thể nhận hàng trong ngày không là rất quan trọng. Hãy thống nhất ý chí của hai bên trước khi chọn dịch vụ.

 

 • Chú trọng đến sự kết nối giữa khách hàng, shop và công ty dịch vụ. Nếu một trong ba bên mất liên lạc sẽ làm ngắt đoạn cả quy trình giao nhận.

 

Cách giao hàng online trong ngày thật sự có rất nhiều tiện ích nhưng mọi người cũng cần phải chú ý cẩn thận một số vấn đề để quy trình giao nhận được diễn ra một cách mạch lạc nhất.

Tin tức khác

Giao quà Tết trọn gói - Ưu đãi sập sàn: Lên đến 50%

Tết này, tặng quà gì cũng được, nhưng muốn giao quà trọn gói SIÊU TIẾT KIỆM ...

15-01-2021, 18:00

Dịch vụ lưu kho theo từng mét vuông tại Tphcm: phí cực nhỏ - trữ cực lớn!!

Chỉ với một bước đăng ký, nhận ngay giải pháp lưu kho siêu tiết kiệm, hệ ...

07-01-2021, 10:29

Mặt trái của giao hàng giá rẻ và siêu tốc

Chỉ mất vài giây rõ từ khóa “giao hàng giá rẻ” lên Google. Bạn đã có thể ...

05-01-2021, 16:44