06-11-2017, 14:14

Chúng ta tạo ra những cơ hội khác biệt để mở ra nhiều “miếng bánh thị trường” ngon lành mà làm ăn. Nhưng nếu bánh ngon thì con kiến cũng ngày càng thông minh mà tìm cách ăn được miếng bánh. Giống như miếng bánh kinh doanh online vậy, một nhánh ngành mà mọi người ồ ạt đầu tư vì những lợi ích và tiện dụng của nó. Song song đó, những kẻ lừa đảo cũng dựa vào mà kiếm lợi. Đặc thù ngành này cần phải có cách ship hàng cho khách vì họ mua online là mua luôn cả dịch vụ giao hàng. Lợi dụng điều này mà những kẻ lừa đảo đã tạo ra rất nhiều cái bẫy lừa rất ngoạn mục.

 

cách ship hàng cho khách

Cách ship hàng cho khách đáng tin

 

Cách ship hàng cho khách bị lừa nhiều nhất có lẽ là tự ship. Một chủ shop online mà kiêm luôn shipper thì có lẽ là quá nhiều việc và rất dễ bị gạt. Đa phần các chủ shop thường là phụ nữ, họ lại chọn cách ship hàng cho khách một mình nên rất dễ bị cướp hàng, cướp tiền vì họ không biết khách hàng thực sự là ai, có đáng tin hay không. Mà đã là cướp thì chúng chẳng thương hại ai, cướp hàng có khi còn chưa thỏa mãn nên các chị em rất dễ thiệt hại tài sản và bản thân nữa. Có rất nhiều hình thức lừa đảo tinh vi, đặc biệt là chuyển khoản. Không có biện pháp nào là an toàn tuyệt đối kể cả tài khoản ngân hàng. Chúng không cướp được thì chúng sẽ lừa. Một chị chủ shop đã chia sẻ: “Lần khách nước ngoài đặt hàng tặng bà xã ở Sài Gòn, thấy thương vợ quá nên mình tư vấn nhiệt tình. Ông ta rất sốt sắng báo đã chuyển khoản cho mình rồi nhưng mình phải điền thông tin vào một bảng kê để ông ta xác nhận. Sáng hôm sau mình vui vẻ chạy đi giao hàng thì mới biết đó là một “địa chỉ ma” trong khu biệt thự cao cấp. Sợ run người, mình gọi điện thoại và liên lạc với khách thì quả nhiên là mất tích. Về đến nhà thì chồng mình gọi điện thoại la lớn hỏi mình đã làm gì mà tài khoản bị trừ mất 8 triệu.” Một cú lừa rất đau! Hãy cẩn thận với việc tự giao hàng bạn nhé, tỉnh táo mọi lúc mọi nơi để không bị lừa oan trái.

 xem thêm:Điều kì lạ của phí ship trong cách ship hàng cho khách

Cách ship hàng cho khách an toàn cho các chị em hơn là thuê shipper riêng chuyên giao cho shop mình. Cách ship hàng này thì đỡ nguy hiểm hơn về mặt sức khỏe và tài sản của chủ shop. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không bị lừa. Cẩn thận khi bị chính shipper của mình lừa luôn đấy nhé! Nhiều shipper tự do nếu biết giá trị món hàng là khá lớn thì sẽ một đi không trở lại đấy chứ không phải đùa. Bạn biết gì ngoài tên và số điện thoại của anh ta? Đó là chưa kể đến việc giả mạo shipper thật sự quá đơn giản. Anh ta có thể sẽ lừa chở hàng của bạn và nhiều shop khác về nhà anh ta cùng lúc chỉ trong một ngày thôi. Vẫn là câu hỏi cũ, bạn biết gì ngoài tên và số điện thoại của anh ta? Còn có những trường hợp đặc biệt oái oăm nữa là anh shipper thản nhiên yêu cầu khách chuyển khoản vào tài khoản của anh ta hoặc nhận tiền mặt bỏ luôn vào bóp. Vâng, dĩ nhiên là bóp của anh ta!

 

 xem thêm: Giao hàng vào một ngày chủ nhật

Cách ship hàng cho khách mà các chị em nên tin phải là dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Vấn đề tiện lợi, gọn gàng đã là điều dĩ nhiên được nói đến. Ngoài ra, mọi vấn đề an toàn cho bạn, cho hàng hóa và cho tiền của bạn sẽ được đảm bảo nhất. Tín Tốc là công ty vận chuyển chuyên nghiệp đặt tiêu chí đảm bảo này lên hàng đầu. Hãy yên tâm về hàng hóa của bạn vì hệ thống shipper của Tín Tốc sẽ bảo vệ chúng thật cẩn thận, hạn chế tối đa độ hư hỏng. Còn về tiền hàng của bạn, công ty cam kết hoàn lại trong vòng 24h kể từ lúc lấy hàng kể cả là tiền mặt hay chuyển khoản.

Hãy đặt niềm tin của bạn đúng nơi đúng chỗ để không phải hối tiếc về sau. Tín Tốc luôn muốn đồng hành cùng với shop để cách ship hàng cho khách đạt được hiểu quả cao nhất. Đừng để bọn lừa đảo dễ dàng làm hại đến việc kinh doanh của bạn. Hãy lựa chọn Tín Tốc vì công ty luôn quan niệm “Shop và Tín Tốc tuy hai mà một”.

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18