02-02-2019, 08:06

Bạn có quá nhiều đơn hàng và việc đóng gói hàng hóa đã chiếm trọn buổi sáng của bạn. Bạn không còn thời gian để tạo đơn trên hệ thống giao hàng do đó đơn hàng của bạn chỉ có thể giao vào ngày mai. Và bạn không thích điều đó. Nếu như vậy, Sao bạn không sử dụng dịch vụ giao ngay của Tín Tốc. Tín Tốc hỗ trợ bạn với:

 

Delivery

Delivery

 

Dùng dịch vụ giao hàng ngay, đây là dịch vụ mà bạn đang cần ngay lúc này. Dịch vụ giao hàng ngay hỗ trợ bạn giao hàng nhanh chóng, hiệu quả đến với khách hàng mà vẫn tiết kiệm. Bạn sẽ đạt được điều đó, do dịch vụ giao hàng ngay có

 

Lấy hàng nhanh chóng: bạn lên đơn và shipper sẽ đến lấy hàng trong vòng 30 phút. Không có thời gian quy định lấy hàng. Không có dời thời gian giao hàng nếu tạo đơn trễ. Tạo đơn bất cứ lúc nào và sẽ có shipper đến lấy hàng lúc đó. Không lo trễ giao cho khách. Không lo khách bực minh bỏ shop nữa.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngay là gì

 

Giao hàng nhanh chóng: Giao hàng cực nhanh. Shipper bắt đầu giao hàng ngay sau khi lấy hàng mà không qua lưu kho, đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng nhanh hơn. Tín Tốc cam kết giao hoàn tất trong vòng 3h tính từ lúc lấy hàng.

 

Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm chi phí tối đa do Tín Tốc không tính phí dựa trên khoảng cách. Các đơn được giao theo từng cụm, vừa nhanh vừa tiết kiệm cho shop.

 

Dịch vụ hỗ trợ: Tín Tốc hỗ trợ nhiều dịch vụ ích lợi như: miễn phí đơn hàng giao không thành công, đổi hàng, lấy hàng, thay đổi thông tin đơn hàng. Cho các shop nhiều lựa chọn phù hợp với hoạt động kinh doanh và giảm thiểu nguy cơ tổn thất khi giao hàng thất bại.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng ngay: giải quyết ngay vấn đề

 

Tín Tốc mong rằng giao hàng ngay có thể giai quyết nhu cầu và bài toán vận chuyển của bạn. Tín Tốc mong muốn hỗ trợ bạn trên con đường giao nhận tương lại.

 

Tín Tốc - dịch vụ giao hàng thu hộ tốt nhất Tp.HCM

 

Tin tức khác

Tiết kiệm tiền triệu phí giao hàng mùa Black Friday: Gói trải nghiệm giao hàng ĐỒNG GIÁ CHỈ 10K

Cơ hội đón nhận những khuyến mãi SIÊU TIẾT KIỆM chỉ diễn ra trong ngày hội ...

23-11-2020, 17:00

DEAL XỊN 20.10: Giảm ngay 50% - Gửi hàng siêu tiết kiệm !!!

Giảm phí giao hàng cực sâu đến 50% cho 10 đơn hàng đăng ký đầu tiên. Gói hàng ...

17-10-2020, 09:56

DEAL HOT THÁNG 10: Đồng giá 10K dành cho 10 đơn hàng đầu tiên

Đầu tháng mới, chủ shop đang mong ước điều gì? Đơn hàng bán chạy? khách không ...

30-09-2020, 15:11