02-02-2019, 08:13

Thương mại điện tử mở ra một kỷ nguyên mới, nơi mà mọi người không cần phải trực tiếp đi mua những vẫn có được món hàng mình cần. Từ đó, hình thành tiếp ngành giao nhận thu hộ (ship COD). Theo thời gian, và khách hàng ngày càng bận, đến nỗi họ không thể chờ cả ngày để nhận hàng từ shipper hoặc chỉ có thể nhận hàng trong một vài khung thời gian nhất định. Từ đó, dịch vụ giao hàng hẹn giờ xuất hiện.

 

Delivery

Delivery

 

Giao hàng hẹn giờ chính là khách hẹn giờ nào thì giao đúng giờ đó.

 

Nói thì đơn giản vậy, nhưng thực hiện thì không dễ tí nào. Sự khó khăn của giao hàng hẹn giờ đã làm chùn bước kể cả những công ty có nhiều tiềm lực nhất.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng và hẹn giờ

 

#1: Khó khăn đầu tiên, shipper đi giao hàng như thể nào? Sẽ thật dễ để giao hẹn giờ nếu mỗi shipper chỉ giao một đơn hàng duy nhất. Vấn đề chính là shipper thường cầm khá nhiều đơn hàng để giao. Nếu mỗi đơn hàng hẹn một giờ khác nhau sẽ là khó khăn lớn cho shipper để giao tất cả đúng giờ hẹn.

 

#2: Khó khăn kế tiếp, quản lý đơn hàng. Mỗi đơn hàng có khung thời gian giao. Đồng nghĩa với việc nếu có nhiều đơn hàng trùng lặp về thời gian giao hàng sẽ dễ trở thành một thảm họa nhỏ. Không có sự phân công giao hàng hợp lý dễ dẫn đến việc giao không thành công, không chỉ một mà là tất cả các đơn.

 

#3: Một điểm khó nữa là việc đảm bảo uy tín với dịch vụ giao hẹn giờ. Đơn hàng giao hẹn giờ khá dễ giao không thành công. Chỉ cần shipper chậm một chút, gặp một tai nạn nhỏ, kẹt xe hay thiếu kinh nghiệm đường xá liền có thể dẫn đến hủy đơn. Và điều này ít nhiều sẽ ảnh hường đến uy tín của dịch vụ giao nhận. Mất uy tín là điều mà không người kinh doanh nào muốn bị. Chí vì vậy giao hàng hẹn giờ trở thành một dịch vụ mà không công ty giao nhận nào muốn cung cấp.

 

>>> Xem thêm: Giao hàng là cứ phải hẹn giờ?

 

Và tất nhiên, còn những khó khăn và trở ngại khác khi cung cấp giao hàng hẹn giờ. Để có được giao hàng hẹn giờ các khó khăn và trở ngại đó phải được vượt qua.

 

Tín Tốc đã vượt qua những trở ngại đó để có thể cung cấp dịch vụ giao hàng hẹn giờ đến với người sử dụng. Giao hàng hẹn giờ đã góp phần đưa Tín Tốc trở thành dịch vụ giao hàng thu hộ tốt nhất Tp.HCM. Tín Tốc cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất và hỗ trợ nhiều nhất đến với người sử dụng.

 

Hãy đến với Tín Tốc để cảm nhận một dịch vụ giao nhận khác biệt.

 

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18