31-08-2017, 13:05

Không chỉ là công cụ giao nhận

 

Các dịch vụ gia tăng được cung cấp đi kèm với dịch vụ giao hàng như những công cụ hỗ trợ giúp việc giao hàng thuận tiện và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, các dịch vụ gia tăng còn đi xa hơn thế. Thậm chí các dịch vụ này, còn vượt ra khỏi phạm vi giao nhận và ảnh hưởng đến cả việc bán hàng của bạn.

 

>>> Xem thêm: Các dịch vụ gia tăng

 

Trong mắt những người làm thương mại điện tử thì bán hàng và giao hàng là hai vấn đế tách biệt. Tuy nhiên, trong mắt người mua hàng trực tuyến thì bán hàng và giao hàng là một, không quá phân biệt. Bán hàng tốt mà giao hàng không thể như ý khách hàng muốn thì họ hoặc là không mua nữa hoặc là đi mua ở chỗ khác. Thị trường thương mại điện tử lớn cho phép khách hàng dễ dàng tìm đến bạn đồng thời họ cũng đễ dàng ra đi nếu bạn không làm họ hài lòng.

 

Nếu khách hàng muốn nhận hàng mới thanh toán nhưng bên giao hàng không có dịch vụ thu hộ thì nhiều khả năng bạn sẽ mất khách. Khách hàng còn có thể muốn hẹn giờ giao hàng do khách rất bận, muốn thay đổi lại địa chỉ hoặc số điện thoại, muốn được xem hoặc thử hàng trước khi nhận, muốn đổi lại hàng,… Khách hàng muốn rất nhiều, chỉ giao hàng thôi là không đủ đối với họ. Bạn cần nhiều hơn. Bạn cần các dịch vụ gia tăng để đáp ứng các nhu cầu đó. Còn như bạn không đáp ứng được thì bạn phải tốn thời gian thương lượng với khác còn như không đạt được thỏa thuận chung thì cũng không sao. Khách sẽ đi mua ở chỗ khác. Thực tế là như vậy đấy.

 

Bạn thấy rồi đấy, đối với khách, mua hàng không chỉ là chọn được sản phẩm vừa ý với giá cả phải chăng mà còn cần có một sự đảm bảo và hài lòng. Khách hoàn toàn không chịu áp lực từ việc đó, vốn có rất nhiều sự lựa chọn mà. Người phải đem sự đảm bảo và hài lòng đến cho khách chính là bạn. Các dịch vụ gia tăng sẽ làm được điều đó.

 

Chúng không chỉ là công cụ giao hàng hiệu quả.

Các dịch vụ gia tăng còn là công cụ hỗ trợ bán hàng hữu hiệu.

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ gia tăng miễn phí

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18