31-08-2017, 11:16

Dịch vụ gia tăng miễn phí

Giá trị không thể bỏ qua

 

Khi bạn mua một sản phẩm hay dịch có rất nhiều thước đo giá trị (ở đây xin hãy phân biệt giá trị với giá cả). Với một mức giá cả như nhau thì một sản phẩm/dịch vụ được nhận định là có giá trị cao hơn khi chất lượng của nó tốt hơn và giá trị cộng thêm nhiều hơn.

 

>>> Xem thêm: Công cụ giao hàng hiệu quả

 

Đối với dịch vụ giao nhận, chất lượng dịch vụ chính là chất lượng của công việc giao hàng. Giá trị cộng thêm chính là các dịch vụ gia tăng. Trong bối cảnh các công ty giao nhận uy tín có chất lượng giao hàng không quá chênh lệch thì giá trị của dịch vụ giao hàng phụ thuộc khá nhiều vào các dịch vụ gia tăng của nó.

 

Dịch vụ gia tăng lại chia thành hai loại là miễn phí và có phí. Mà với tính cách chung của người Việt Nam: “Không muốn trả phí nếu không cần thiết” thì các dịch vụ gia tăng miễn phí có giá trị hơn cả.

 

Số lượng dịch vụ gia tăng miễn phí được cung cấp bởi các công ty giao nhận khác nhau cũng rất khác nhau. Thậm chí ở một số công ty giao nhận, một vài dịch vụ gia tăng có phí cũng có thể được cung cấp miễn phí một phần hoặc miễn phí hoàn toàn.

 

Trừ một số các dịch vụ gia tăng miễn phí là bắt buộc phải có như dịch vụ thu hộ. Đa phần các dịch vụ gia tăng miễn phí không phải lúc nào cũng được sử dụng. Do đó chúng thường được cung cấp ngầm mà lại không thu phí nên nhiều khả năng bạn sẽ không nhớ đến chúng cho đến khi bạn thật sự cần sử dụng. Vậy nên, bạn có khả năng đã quên mất các giá trị to lớn mà các dịch vụ gia tăng này mang lại.

 

Các dịch vụ gia tăng miễn phí giúp bạn giao hàng hiệu quả hơn (giao lại, giao ngoài giờ hành chính), giao thuận tiện hơn (thay đổi thông tin, đổi trả hàng), thỏa mãn khách hàng hơn (thu hộ, xem/thử hàng). Chúng giúp trực tiếp hoặc gián tiếp giúp bạn tăng thu nhập, gỡ rối cho bạn khi gặp những trường hợp khó (như khách đổi thông tin bất chợt), hoặc tăng độ tin cậy của khách đối với bạn và giúp bạn bán hàng dễ hơn. Giá trị của các dịch vụ này có phần đã vượt ra khỏi phạm vi giao nhận thông thường và trở thành một (hoặc những) lợi thế cạnh tranh của bạn.

 

Không có lý do gì để bỏ qua chúng (đặc biệt là khi chúng miễn phí). Hãy tìm hiểu và sử dụng (mà tốt nhất là tận dụng) ngay hôm nay.

 

Hãy là một người bán hàng thông minh!

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ gia tăng bắc buộc phải có

Tin tức khác

SĂN SALE THÁNG 9 - ĐỒNG GIÁ 9K CHILL PHẾT!! Giao hàng đã siêu nhanh, mà giá còn siêu rẻ!

Tháng 9 này, Tín Tốc có ưu đãi siêu đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới: ...

10-09-2020, 11:45

Ngày hội săn sale cực lớn, giảm phí ship ngập tràn cho chủ shop

ĐỒNG GIÁ 10K: cho các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM. 15K: cho các đơn hàng ...

04-09-2020, 11:39

THÔNG BÁO V/v NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9/2020

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách về thời gian nghỉ lễ với nội dung chi ...

31-08-2020, 09:18